ชลาตัน อิบราฮิโมวิช ฝากความคิดถึงผ่านแฟนบอลแมนยูไนเต็ด

ชลาตัน อิบราฮิโมวิช ได้เปิดเผยผ่านวิดีโอว่าเขาคิดถึงชีวิตที่แมนฯ ยูไนเต็ด เพียงไม่กี่เดือนหลังจากออกจากสโมสร ตามรายงานของสกายสปอร์ต

zlatan-ibrahimovic-la-galaxy

โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจที่จะยกเลิกสัญญาของ อิบราฮิโมวิช เมื่อปลายเดือนมีนาคม เพื่อให้กองหน้าวัย 36 ปี ได้เข้าร่วมทีมแอลเอ กาแล็คซี่

นักเตะทีมชาติสวีเดนได้ปรากฎตัวที่ฟุตบอลเมเจอร์ลีกซอกเกอร์อย่างเป็นทางการภายใต้สโมสร แอลเอ กาแล็คซี่ แต่เมื่อไม่นานมานี้ทีมของเขาต้องแพ้คาบ้านถึง 3 ครั้ง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เฉลิมฉลองการสิ้นสุดของฤดูกาลพิธีมอบรางวัลในเย็นวันอังคารและ ชลาตัน อิบราฮิโมวิช เปิดเผยผ่านวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้าว่าเขาคิดถึงสโมสร

“ฉันเห็นว่าคุณทำได้ดี คุณทำมันไปที่เอฟเอคัพนัดชิงชนะเลิศซึ่งผมชอบมาก แม้ว่าจะไม่มีผม ” อิบราฮิโมวิช กล่าวผ่านสกายสปอร์ต ในข้อความส่วนตัวของเขา

“นี่ทุกอย่างโอเค ฉันชอบแสงแดดทุกวัน ฉันอยากจะพูดกับแฟน ๆ ทุกคนว่า ” ผมคิดถึงคุณฉันพลาดการเล่นที่โอลด์แทรฟฟอร์ดและได้เห็นบรรดาเสื้อแดง” ผมมีความทรงจำที่ดีที่นั่น

“ผมอยากจะขอบคุณทุกๆคนสำหรับความตื่นเต้นความตื่นเต้นและพลังที่คุณให้กับผม ผมอยากจะขอบคุณเพื่อนร่วมทีมของฉันด้วยเพราะคุณเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและคุณทำให้มันง่ายขึ้น”

“โค้ช ผมคิดถึงคุณเช่นกัน คุณรู้ว่าสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อชนะ ไม่มีความลับอยู่เบื้องหลัง “