บีลิช ยัน! ไม่ปล่อย “ลานซินี่” หากคล็อปป์ต้องเสีย “คูตินโญ่”

สลาเวน บีลิช ผู้จัดการทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ด ออกมายืนยันว่า “มานูเอล ลานซินี่” มีความสุขดีที่นี้ หากเขาต้องย้ายไปเล่นให้กับลิเวอร์พูลแทนที่ “ฟิลิปเป้ คูตินโญ่” ในช่วงปรีซีซั่น

Manuel-Lanzini-replacment-cutinho

มานูเอล ลานซินี่ ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมในเวสต์แฮม แต่เขาอาจจะต้องไปรับบทบาทแทน “คูตินโญ่” ที่แอนด์ฟิลด์ ถ้าหาก “เจอร์เก็น คล็อปป์” ไม่สามารถรักษาจอมทัพพ่อมดน้อยหมายเลข 10 เอาไว้ได้

นอกจากนี้ สลาเวน บีลิช มีความรู้สึกว่า คูตินโญ่ จะจบลงที่บาร์เซโลน่าในเดือนนี้ แต่ทางฝั่งของลิเวอร์พูล จะต้องหานักเตะที่จะมาแทนที่เขาจากที่อื่น เพราะ ลานซินี่ จะไม่ไปไหน

“ฉันพูดกับมนูทุกวันและเขาก็มีความสุขมาก” เดอะ บอดี้สกายซบิวเตอร์กล่าวว่า Bilic กำลังเตรียมตัวเดินทางไปเซาแธมป์ตันในช่วงสุดสัปดาห์นี้

“คุณสามารถรู้สึกว่าคุณไม่ต้องพูดคุยกับผู้เล่น แต่คุณเห็นเขายิ้มเขามีความสุข เขาบุกเข้าสู่ทีมอาร์เจนตินาเขาได้รับการเรียกขึ้นมาสำหรับเกมในเดือนกันยายนดังนั้นเขารู้ดีว่าถ้าเขาเล่นให้เวสท์แฮมผมมีโอกาสที่จะปรับปรุงให้ดีขึ้นเซ็นสัญญากับเวสต์แฮมและเล่นให้กับอาร์เจนตินาได้ดีขึ้น เขามีความสุขมาก

“ฉันไม่ต้องการตั้งราคาให้กับเขาฉันแน่ใจว่าเขาจะอยู่กับเรา เขารู้ว่าเขาต้องการ ที่ผมกล่าวว่าประธานและคณะกรรมการเมื่อเขาอยู่ในเงินกู้ [จากด้านข้างของยูเออี Al Jazira ในระหว่างการหาเสียง 2015/16] เราเอาตัวเลือกแม้กระทั่งก่อนที่เราต้องเราเปิดใช้งาน

“เขาได้รับเลือกให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของปีนี้ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีและเขารู้สึกอยากอยู่ในตำแหน่งนี้ เขาชอบที่นี่ “