เบริ์นลี่ย์ ได้มอบรางวัลให้กับ “ฌอน ไดซ์” ในสัญญาระยะยาวถึงปี 2022

ฌอน ไดซ์ นายใหญ่เบริ์นลี่ย์ ได้ร่วมลงนามกับสัญญาใหม่ในระยะยาวของสโมสรด้วยข้อตกลงใหม่ 4 ปีครึ้งถึงปี 2022 หลังจากที่เขาสร้างผลงานพาทีมคว้าชัยชนะถึง 34 แต้ม และอยู่ในอันดับที่ 8 ของตารางพรีเมียร์ลีกในปัจจุบัน

Sean-Dyche-Burnley sign news promise club

เบริ์นลี่ย์ ได้ขยายสัญญาของผู้จัดการทีมตั้งแต่ที่เขาได้เริ่มเซ็นต์สัญญาเมื่อ 2 ปีก่อน แต่เบริ์นลี่ย์ได้มอบรางวัลกับอนาคตในระยะยาวของเขาที่นี้ ถึงแม้ผู้จัดการทีมวัย 46 ปี จะได้มีข่าวการเชื่อมโยงในการย้ายไปคุมทีมเอฟเวอร์ตัน แทนตำแหน่ง โรนัลด์ คูมัน กุนซือที่ถูกปลดออกจาก “ท็อฟฟี่” ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล

“ผมค่อนข้างอ่อนเยาว์ในแง่ของการจัดการ ฉันยังเรียนรู้และยังคงปรับตัวดีขึ้น ผมเชื่อว่ามีเหตุผลส่วนตัวที่ดี ผมคิดว่ามันเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่จะเป็น” ฌอน ไดซ์ บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“มันเป็นสภาพแวดล้อมที่ดีมากและฉันสนุกกับมันและฉันสนุกกับการเชื่อมต่อที่ฉันเคยมีกับพื้นที่นี้ ฉันคิดว่าเรายังคงเดินหน้าต่อไปในฐานะสโมสรและที่สำคัญและฉันตระหนักถึงความท้าทายบางอย่าง”

“ความเป็นจริงของสโมสรทำให้ฉัน พนักงานของฉัน และผู้เล่นเป็นสถานที่ทำงานที่ดี มันเป็นสโมสรที่ซื่อสัตย์มันมีสุขภาพดีและทุกคนอยู่ในหน้าเดียวกันและฉันมีความสุขจริงๆที่นี้”

“ฉันมองไปรอบๆ และมันยากที่จะหาและมันยากที่จะสร้าง เราสร้างมันขึ้นมาและพบว่ามันอาจจะอยู่ในเกณฑ์ที่เท่ากันและฉันก็สนุกกับด้านนั้น”

“มีงานเยอะแยะมากมายที่ต้องทำ แต่ก็แน่นอนว่า เรามีงานที่ต้องทำ “