รอสส์ บาร์คลี่ย์ เซ็นสัญญาเข้าร่วมทัพสิงห์บลูเป็นที่เรียบร้อยที่ 15 ลป.

เชลซี ยืนยันอย่างเป็นทางการในการร่วมลงนามกับ รอสส์ บาร์คลี่ย์ กองกลางของเอฟเวอร์ตัน ในข้อตกยืมตัวครึ้งปีและซื้อขาดในระยะยาว 5 ปี

Ross-Barkley-New-Sign-chelsea

รอสส์ บาร์คลี่ย์ ได้เข้าร่วมในสัญญาดังกล่าวด้วยข้อตกลงมูลค่า 15 ล้านปอนด์ หลังจากที่ผู้จัดการทีมชาวอิตาลีของเชลซี ยืนยันในการทำข้อตกลงกับเขาเป็นที่เรียบร้อย

นักเตะจากเอฟเวอร์ตันวัย 24 ปี กำลังจะหมดสัญญากับท็อฟฟี่หลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งทำให้เขาสามารถเจรจากับทีมใดก็ได้ในเดือนนี้ แต่ อันโตนิโอ คอนเต้ ต้องการย้ายเขาไปเข้าร่วมทีมก่อนในหกเดือนแรก

“การได้รับการเริ่มต้นใหม่ในสโมสรใหม่เช่นเชลซีก็ไม่น่าเชื่อสำหรับฉัน ฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อทำงานต่อไปในตอนท้ายของฤดูกาลที่ผมออกมา และหวังที่จะปรับปรุงและเพิ่มเป้าหมายมากขึ้นในเกมของฉัน” เขาบอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

เชลซี ล้มเหลวในความพยายามที่จะเซ็นสัญญากับ บาร์คลี่ย์ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ในที่สุดก็มีการให้บริการของนักเตะที่หวังจะเดินตามรอยเท้าของ แฟรงก์ แลมพาร์ด ซึ่งออกจากสโมสรในปี 2014

รอสส์ บาร์คลี่ย์ ได้รับบาดเจ็บตั้งแต่จบฤดูกาลก่อน ซึ่งทำให้เขาไม่ได้มีโอกาสลงเล่นในฤดูกาลนี้มากนัก แต่เขากำลังพยายามที่จะกลับโชว์ฟอร์มได้ดีกว่าเดิมในการย้ายมายังสแตมฟอร์ดบริดจ์ และเขาจะใช้เวลาในการปรับการเล่นร่วมกับทีมชาติอังกฤษ