“โรเจอร์” เอเยนต์ของ “ดรักซ์เลอร์” เผย! โอกาสย้ายจาก PSG

เอเย่นต์ของ จูเลียน ดรักซ์เลอร์ ได้ออกมายืนยันว่านักเตะของเขาไม่มีความต้องการที่จะย้ายออกจาสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในช่วงตลอดซื้อขายหรือเดือนนี้

julian-draxler-not-interested-PSG

ล่าสุดมีข่าวประโคมให้นักเตะจากเยอรมันวัย 23 ปี ให้ย้ายออกจากทีม PSG เนื่องจากมีการคว้า “เนย์มาร์” นักเตะป้ายแดงที่เป็นสตาร์ดังคนใหม่เข้ามาร่วมทีมจากบาร์เซโลน่า ซึ่งทำให้ “ดรักซ์เลอร์” มีแรงผลักดันที่จะออกจากทีม

อย่างไรก็ตาม “โรเจอร์ วิทย์แมนน์” เอเย่นต์ส่วนตัวของ ดรักซ์เลอร์ ยังคงออกมาปฎิเสธข่าวลือเรื่องการย้ายทีมของนักเตะของเขา อีกทั้งนักเตะเพิ่งเซนต์สัญญาเข้ามาร่วมทีมเมื่อต้นปีจนถึงปี 2021 พร้อมกับโฐนัสเสริมอีก 10 ล้านยูโร

“เราไม่สนใจว่าว่าสื่อดังอย่าง L’Equipe จะเขียนเรื่องอะไร” เขากล่าวกับ Sport1 ในประเทศเยอรมัน เพื่อตอบสนองต่อข้อเสนอแนะของ ดรักซ์เลอร์ ที่จะออกในเดือนนี้ “ไม่มีโอกาสมันไม่ใช่หัวข้อ

“ถ้ามีใครเขียนว่า ‘ฉันมีข้อมูลจากประธานสโมสรของเปแอ็สเช นาศิร อัลเคาะลัยฟี’ เขาจะมีข้อเสนอ เพื่อเรียกประธานพิจราณาถึงสถานการณ์ของ จูเลียน ดรักซ์เลอร์ ”

ดรักซ์เลอร์ ยังคงตระหนักในเรื่องของการย้ายทีม ซึ่งยังคงมีแนวโน้มสูงจากการแข่งขันในฤดูกาลที่สองกับปารีส แซงต์ แชร์กแมง แต่ในเกมส์แข่งขันนัดล่าสุดเขาก็ได้มีส่วนร่วมกับทีมในการลงเล่นและสามารถเอาชนะ ตูลูสไปได้ขาดลอยถึง 6-2 ประตู