มาห์เรซ ยกเลิกคำขอย้ายทีม จิ้งจอกสยามหวังขาย 80 ลป. ซัมเมอร์นี้

ริยาด มาห์เรซ ได้เปิดเผยว่าเขาได้ยกเลิกคำร้องในการขอย้ายทีมในเดือนมกราคม แต่ปฏิเสธที่จะร่วมสัญญาในระยะยาวเขากับเลสเตอร์ ซิตี้

Riyard Mahrez sell this summer to Manchester city

นักเตะทีมชาติแอลจีเรียมีการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อต้นปี แต่ฝ่าย เปป์ กวาร์ดิโอล่า ได้ปฎิเสธการร่วมลงนามในเดือนสุดท้าย

ริยาด มาห์เรซ ได้ส่งคำขอในการโอนย้ายทีมเป็นครั้งที่สองในหกเดือน เพื่อที่จะบังคับผ่านการย้าย แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะโน้มน้าวให้เลสเตอร์ยอมรับเงินที่จะได้รับ

แต่อย่างไรก็ตามเลสเตอร์ซิตี้ กำลังพิจารณาในการปล่อยตัวเขาออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ และนักเตะวัย 27 ปี ได้ปฎิเสธที่จะเข้าร่วมสัญญาใหม่ของเขาในอนาคต

“มันหายไปแล้ว ในเดือนมกราคมนี่เป็นหน้าต่างการถ่ายโอนอื่น ฉันยังอยู่ที่นี่ – ฉันไม่ต้องการใส่อะไรหลายอย่างในหัวของฉัน” มาห์เรซ บอกกับ สกายสปอร์ต เมื่อถามว่าคำขอของเขายังคงถูกต้องหรือไม่

“ฉันยังอยู่ในสัญญากับเลสเตอร์ ดังนั้นในขณะที่ฉันอยู่ที่นี่และเราจะเห็นเมื่อถึงเวลาที่ฉันได้โอน เพราะได้ข้อเสนอจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แล้วเห็นได้ชัดว่าฉันต้องการจะไป แต่ตอนนี้ฉันยังอยู่ที่เลสเตอร์”

“กับฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณไม่เคยรู้สิ่งที่เกิดขึ้น ทุกครั้งที่ฉันต้องไป แต่ฉันยังอยู่ที่นี่ ฉันไม่อยากพูดถึงว่าฉันจะไปหรืออยู่ที่นั่น ฉันแค่อยากจะเสร็จสิ้นสามเกมล่าสุด เราจะเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับฉัน ”

สัญญาในปัจจุบันของ ริยาด มาห์เรซ ยังคงเหลืออีกสองปีที่จะอยู่ในข้อตกของเลสเตอร์ซิตี้ และทีมจิ้งจอกสยามก็หวังว่าเขาจะได้ข้อเสนอเกิน 80 ล้านปอนด์ หากมีทีมที่สนใจในช่วงซัมเมอร์นี้