ไรโอล่า เอเย่นต์ของ “อิบราฮิโมวิช” ยืนยันการกลับมาลงสนาม

มิโน่ ไรโอล่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ ชลาตัน อิบราฮิโมวิช เปิดเผยถึงความพร้อมของเขาในการลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าเขาจะสามารถลงแข่งขันได้ถึงวัย 40 ปี

riola-comment-comeback-ibrahimovic

ชลาตัน อิบราฮิโมวิช กำลังอยู่ในช่วงของการกายภาพ และการเตรียมที่จะกลับมาฝึกซ้อมในทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ หลังจากได้รับบาดเจ็บและเข้ารับการผ่าตัดที่เอ็นหัวเข่าตั้งแต่เดือนเมษายน

นักเตะชาวสวีเดนวัย 36 ปี ได้ลงนามในขอสัญญาฉบับใหม่ของแมนฯยู ไนเต็ด ในระยะเวลา 1 ปี เมื่อปลายเดือนสิงหาคม แต่ มิโน่ ไรโอล่า เอเย่นต์ของ ชลาตัน ต้องการให้เขาอยู่เล่นต่อไปอีก 5-6 ปีข้างหน้า

“ผมคิดว่าพระเจ้าส่ง ชลาตัน ให้กับผม” เขาบอกกับ เอ็กซ์เพรสเซนต์

“เขาต้องเล่นอย่างต่ำต่อไปอีกห้าหรือหกปี”

“ฉันจะไม่ปล่อยให้เขาหยุด เขาต้องทำงานให้ฉันตอนนี้ ฉันทำงานมาหลายปีแล้ว ตอนนี้ก็เป็นเวลาของฉัน ลูกของฉันโตขึ้นและฉันต้องการเงิน”

“เราได้ตกลงกันว่าเขากำลังทำงานกับฉันมาเป็นเวลาห้าปีแล้ว ดังนั้นเราจึงพลิกมันตอนนี้ เงินเดือนมาหาฉันและเขาได้รับค่าคอมมิชชั่น ”

อิบราฮิโมวิช สามารถทำประตูได้ถึง 27 คะแนน ในการลงเล่นให้กับแมนยูทั้ง 45 นัด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และมีบทบาทชี้ขาดในการแข่งขันลีกคัพและยูโรป้าลีกของพวกเขาจนประสบความสำเร็จ

ในขณะที่การแข่งขันนัดถัดไปจะเป็นการแข่งของ ลูกากู กับทีมเก่าของเขาอย่างเอฟเวอร์ตัน กลังจากที่เขาย้ายมาด้วยราคา 75 ล้านปอนด์

โรเมลู ลูกากู ได้มีโอกาสลงแข่งขันที่โอลด์แทรฟฟอร์ด และสามารถยิงไปได้ถึง 10 ประตู จากการแข่งขันทั้ง 12 นัด ตั้งแต่เปิดฤดูกาล