“เปาโล ดีบาล่า” ปฎิเสธขึ้นยานแม่แทน “เนย์มาร์” ย้ำลุยศึกกับยูเว่ต่อ

เปาโล ดีบาล่า กองหน้าความหวังใหม่ของบาร์เซโลน่า ประการจุดยืนกับยูเวนตุสต่อ หลังจากนักเตะจากแดนกระทิงดุถูกสโมสรยักษ์ใหญ่อย่างบาร์เซโลน่ายื้นข้อเสนอคว้าตัวมาร่วมทีม พร้อมกับโอกาสที่จะขึ้นมาแทนตำแหน่งของ เนย์มาร์ ดาซิลวา ที่จะย้ายไปค้าแข่งกับทีมจากเมื่องน้ำหอม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังบรรลุข้อตกลงส่วนตัวเซ็นล่วงหน้า 5 ปี ขณะที่บาร์ซ่า จะได้ค่าฉีกสัญญา 196 ล้านปอนด์

Paulo Dybala buy barcelona

ด้วยเหตุนี้เอง เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ กุนซือบาร์ซ่าจำเป็นต้องหาตัวตายตัวแทนโดยเป้าหมายแรกเล็งไปที่ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ดาวดังจากลิเวอร์พูลแต่ทว่ากุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ โดดขวางยืนยันหัวเด็ดตีนขาดไม่ขาย

ดังน้ัน เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ จึงสนใจในการคว้าผู้เล่นไฟแรงเฟล่อคนนี้ เนื่องจากเป็นเพื่อนร่วมชาติกับ ลิโอเนล เมสซี่ น่าจะประสานงานได้อย่างเป็นดี แต่ทางนักเตะของยูเว่ “เปาโล ดีบาล่า” กลับปฎิเสธข้อเสนอพร้อมทิ้งท้ายว่าจะไม่ไปไหน พร้อมอยู่คว้าแชมป์ลีกกับสโมสรม้าลายต่อเป็น 7 สมัย พร้อมกับข้อเสนอซื้อขาดจากยูเว่ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านปอนด์

ล่าสุด “เอล มุนโด เดปอร์ติโบ” หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งแคว้นคาลาลันแจ้งข่าวร้ายหัวหอกไฟแรงเฟร่อปฎิเสธโอกาสทองย้ายมาล่าตาข่ายในแดนกระทิงดุเรียบร้อยแล้ว เพราะไม่มั่นใจบทบาทการเล่นที่คัมป์ นูซึ่งโดยธรรมชาติแล้วเขาไม่สามารถเล่นในสไตล์แบบเดียวกับ เนย์มาร์ จึงไม่ขอเสี่ยงย้ายดีกว่า