โอซิล คาดหวังที่จะกลับเข้าร่วมการทำทีมของ มูรินโญ่ ในปีใหม่

เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ของอาร์เซนอล หวังว่าจะได้รับการปล่อยตัวออกจากเอมิเรส ไปยังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเดือนมกราคม จากรายงานของ “เดอะมิร์เลอร์”

ozil go to team murinho

สตาร์ดังของทีมชาติเยอรมัน มีรายละเอียดถึงข่าวการย้ายออกจากอาร์เซนอลตั้งแต่เริ่มต้นของช่วงซัมเมอร์ และเขายังไม่ต้องการที่จะร่วมลงนามสัญญาฉบับใหม่ของตันสังกัดตั้งแต่เดือนมีนาคม ซึ่งจะทำให้เขาต้องการออกจากทีมปืนใหญ่ก่อนจะสิ้นสุดสัญญาหลังจบการแข่งขันในฤดูกาลนี้

นักเตะวัย 29 ปี เชื่อว่าเขาจะต้องหมดอายุสัญญาเก่าก่อนจะได้ลงทะเบียนเป็นนักเตะใหม่ของทีม มูรินโญ่ ซึ่งจะเห็นเขาเปลี่ยนไปเป็นคู่แข่งที่มีฟอร์มที่ร้อนแรงของพรีเมียร์ลีกก่อนจะถึงเดือนมกราคม

แต่อย่างไรก็ตามยังมีรายงานจาก ข่าวภาคค่ำของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รายงานว่า โจเซ่ มูรินโญ่ ยังไม่ได้ตัดสินใจอย่างแน่ชัดในการร่วมลงนามกับอดีตนักเตะของเรอัลมาดริดที่เคยมีผลงานด้วยกันมาก่อนในลาลีก้า สเปน ในช่วงที่เขาคุมทีมราชันชุดขาว

จากผลงานที่ผ่านมาในช่วงที่ โอซิล ร่วมทีมเรอัลมาดริดในยุคของ มูรินโญ่ เขาสามารถทำผลงานได้มากกว่าในพรีเมียร์ ลีก จากการทำประตูถึง 19 ประตู ในลีกสเปน ดังนั้นการที่กุนซือของปีศาจแดงจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งจึงมีโอกาสที่จะเป็นไปได้