จอร์จส์-เควิน เอ็นคูดู ยืนยันในการเป็นผู้เล่นหมายเลข 7 ของเบิร์นลี่ย์

เบิร์นลี่ย์ ยืนยันในการเสริมทัพนักเตะด้วย จอร์จส์-เควิน เอ็นคูดู สำหรับกองกลางของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่ถูกปล่อยยืมตัวเพื่อความอยู่รอดของทีมในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

nkoudou-sign-new-burnly-to-endseason

จอร์จส์-เควิน เอ็นคูดู เป็นผู้เล่นหมายเลข 7 สำหรับสโมสรใหม่ แต่เขายังคงเป็นผู้เล่นของสเปอร์จนจบฤดูกาลนี้ หลังจากที่เขาได้เข้าร่วมทีมในอังกฤษในช่วงฤดูร้อนของปี 2016 แต่เขายังไม่สามารถโชว์ฟอร์มที่น่าประทับใจให้กับกุนซือทีมได้

นักเตะวัย 22 ปี ได้ถูกเลือกที่จะปล่อยตัวออกไปหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งอดีตนักเตะเยาวชนของประเทศฝรั่งเศสได้พูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมอย่าง คีแรน ทริปเปียร์ กองหลังของเบิร์นลี่ย์ในการตัดสินใจที่จะย้ายทีม

“เมื่อผมได้พูดคุยกับ ทริปเปียร์ เขาบอกฉันสิ่งที่ดีเกี่ยวกับสโมสรนี้เกี่ยวกับผู้เล่นและทุกอย่างที่เกี่ยวกับเบิร์นลี่” เอ็นคูดู บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ฉันดีใจที่ได้มาที่นี่ดังนั้นขอขอบคุณความคิดเห็นของ ทริปเปียร์ ”

“ผมคิดว่านี่เป็นโอกาสสำคัญที่จะได้เล่นในนาทีแรกของผมในพรีเมียร์ลีก ทุกคนต้องตกใจเพราะเบิร์นลีย์เพิ่งจะมาถึง แต่รั้งอยู่ในอันดับหก พวกเขาเล่นได้ดีมาก”

“ผมได้ดูเกมล่าสุดกับลิเวอร์พูลเมื่อพวกเขาเล่นได้ดีมากและโชคร้าย นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันมาที่นี่เพื่อค้นหาฟุตบอล”

“ฉันรู้ว่า ฌอน ดิช เป็นผู้จัดการใหญ่ที่ชอบนักเตะเยาวชนและนักเตะที่ก้าวไปข้างหน้า ดังนั้นมันจึงเหมาะสมกับบทบาทของฉันที่จะมาที่นี่และฉันมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับเขา”

“ฉันหวังว่าจะช่วยสโมสร ถ้าฉันทำได้ฉันก็จะทำได้ แต่คำสุดท้ายอยู่กับผู้จัดการ ถ้าเขาทำให้ผมอยู่ในสนามผมจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้ทีมเดินหน้าต่อไป

“ผมพร้อมที่จะเล่นและรอคอยที่จะเริ่มต้นบล็อก ถ้าผู้จัดการทำให้ฉันอยู่ในสนามที่ฉันจะไปทุกอย่างในสนาม. ”

ฌอน ดิช ต้องการที่จะเสริมผู้เล่นใหม่ในเดือนนี้ สำหรับการค้นหาผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางแทน ร็อบบี้ แบรดี้ ที่ได้รับบาดเจ็บ

ดังนั้น เอ็นคูดู ได้กลายเป็นผู้เล่นใหม่ที่พร้อมจะลงแข่งขันให้กับเบิร์นลี่ย์ในอนาคตอันใกล้นี้