เปเยกริโน่ นายใหญ่นักบุญ ยืนยันอนาคตที่ไม่แน่นอนของ “ฟาน ไดจ์ค”

เมาริซิโอ เปเยกริโน่ ผู้จัดการทีมเซาแธมป์ตัน ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขาไม่สามารถที่จะรั้ง เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ปราการหลังคนดังให้อยู่ร่วมกับสโมสรจนจบฤดูกาลนี้ได้

Virgil-van-Dijk-vs-chelsea

เปเยกริโน่ ได้เปิดโอกาสให้ ฟาน ไดจ์ค กลับมามีบทบาทในทีมอีกครั้ง และในการแข่งขันนัดล่าสุดที่พ่ายแพ้ให้กับเชลซี 1-0 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

ฟาน ไดจ์ค ล้มเหลวที่จะออกจากทีม “นักบุญ” ในช่วงซัมเมอร์ หลังจากที่เขาถูกปรับค่าจ้างและถูกกีดกันไม่ให้ย้ายออกไปยังลิเวอร์พูล ถึงแม้เขาจะขอลงชื่อข้อย้ายทีมจนถึงเส้นตายของการโอนย้ายทีมนักเตะในตอนต้นฤดูกาล

“ฉันไม่สามารถควบคุมตลาดได้ ฉันไม่ใช่เจ้าของนักเตะ ฉันสามารถมีความเห็นของฉันและฉันได้ให้แก่ผู้อำนวยการด้านเทคนิคและประธานตามความเห็นของฉัน ” เปเยกริโน่ กล่าวผ่าน “เดลลี่ย์ เทเลกราฟ” เป็นคำพูดหลังจากการแข่งขันวันเสาร์

“หลังจากที่คณะกรรมการสามารถตัดสินใจร่วมกันซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีม”

“ฉันจะย้ำว่าฉันไม่สามารถควบคุมตลาดได้ในขณะนี้ ฉันไม่สามารถควบคุมได้ ฉันจะแนะนำให้พยายามทำให้นักเตะที่ดีที่สุดของเราในสโมสร สโมสรเป็นที่ชัดเจนในการเริ่มต้นและฉันมีความเห็นเหมือนกัน”

ฟาน ไดจ์ค ยังคงต้องการเวลาที่จะค้นพบฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาในฤดูกาลนี้ นับตั้งแต่กลับมาจากการบาดเจ็บเมื่อต้นปีในรอบหกเดือนสุดท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า ฟาน ไดจ์ค ยังมีทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกหลายทีมที่ต้องการปราการหลังจอมเสียบจากทีมนักบุญ ไม่ว่าจะเป็นทีมเชลซี แมนฯซิตี้ และลิเวอร์พูล สำหรับอนาคตในเดือนหน้า