โรเบิร์ตสัน แบ็คซ้ายป้ายแดงของหงษ์ เข้าเจรจากับ “คล็อปป์”

แอนดรู โรเบิร์ตสัน แบ็คซ้ายป้ายแดงของลิเวอร์พูล ได้พูดคุยกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ กับการขาดหายไปจากเกมส์ของเขา หลังจากที่เขาถูกเซ็นสัญญามายังเมอร์ซี่ไซต์ไม่ถึง 4 เดือน

robertson-talk-to-klopp

นักเตะทีมชาติสก็อตแลนด์ได้มีโอกาสเข้าร่วมกับทีมลิเวอร์พูลในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล จาก ฮัลล์ ซิตี้ แต่เขายังคงไม่สามารถสร้างความประทับใจเพิ่มข้ึนให้กับนายใหญ่ชาวเยอรมันได้

โรเบิร์ตสัน ได้เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ที่แอนด์ฟิลด์แต่เขายังไม่สามารถแย้งตำแหน่งตัวจริงของ อัลเบอร์โต้ โมเรโน่ ที่สามารถกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งของเขาได้อีกครั้ง หลังจากที่เขาถูกมองว่าไม่ได้อยู่ในแผนของกุนซือตลอดซี่ซั่นที่ผ่านมา

นักเตะวัย 23 ปีได้รับการคัดเลือกให้เป็นเพียงแค่สองนัดในพรีเมียร์ลีกและการออกนอกบ้านลีกคัพสำหรับลิเวอร์พูล และปราการหลังชาวสก็อตได้เปิดเผยว่าเขาได้พูดคุยกับ คล็อปป์ เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเขาแล้ว

“แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับฉัน ฉันไม่ได้สร้างความลับสำหรับมัน ฉันเกลียดที่ไม่ได้เล่น” โรเบิร์ต บอกผ่าน “ลิเวอร์พูล เอคโค่

“มันเป็นเรื่องน่าผิดหวังมากสำหรับสามเดือนที่ผ่านมา ฉันรอคอยที่จะได้เกมฮอลแลนด์ไปหวังว่าจะได้รับบางเวลาในเกม ฉันดีใจที่ได้มีเวลา 90 นาที”

“ฉันเป็นสนิมเล็กน้อยและอาจติดกับฉันในช่วง 20 นาทีที่ผ่านมา แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องดู ฉันต้องการเวลาในการเล่นเกมมากขึ้น”

“ถ้าฉันยังคงทำในสิ่งที่ฉันทำอยู่แล้วหวังว่าโอกาสของฉันจะมาถึง ฉันได้พูดคุยกับผู้จัดการเพราะฉันรู้สึกราวกับว่าช่วงเวลาที่ตกงานสิ้นสุดลงสำหรับฉันและฉันคิดว่าฉันพร้อมที่จะเล่นแล้ว

“ฉันรู้สึกว่าฉันทำตัวเป็นธรรมในเกมที่ฉันได้เล่นดังนั้นฉันจึงได้คุยกับเขาอย่างดี เขาให้คะแนนสองสามข้อในการทำงานและนั่นทำให้ฉันต้องไป”

“ฉันรู้ว่าฉันยังดีในแผนการของเขาและถ้าฉันทำงานในสิ่งที่เขาขอให้ฉันแล้วหวังว่าฉันจะอยู่ในทีมแรกหรือใกล้ชิดกับมัน”

อุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับ โรเบิร์ตสัน คือการยึดตำแหน่งแบ็คซ้ายออกจาก โมเร่โน่ ซึ่งตัวแปนสำคัญยังคงเป็นเรื่องในเกมส์รุกที่เขายังไม่สามารถปะติดปะต่อกับเพื่อนร่วมทีมได้ ซึ่งยังห่างสำหรับฟอร์มที่ดูดีขึ้นของนักเตะชาวสเปน