“เมซุต โอซิล” คลุ้มคลั่ง หลังเตือนปฎิเสธตรวจสารโดฟ

“ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล งานเข้า หลังจาก “เมซุต โอซิล” เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของทีม ถูกตักเตือนเรื่องของการตรวจสารโด๊ป ซึ่งเจ้าตัวก็ได้หลีกเลี่ยงการตรวจสารโด๊ปหลังเกมส์การแข่งขันกับสเปอร์เมื่อสัปดาห์ก่อน โดยทาง “โอซิล” ก็ได้มีอาการที่ไม่พอใจกับการถูกเตือนในครั้งนี้ ถึงขั้นเตะประตูด้วยความโมโห ตามการรายงานข่าวจาก เดลี เทเลกราฟ สื่อชื่อดังของอังกฤษ

ozil-dove-compain by sbobetth168
Arsenal’s German midfielder Mesut Ozil

เมื่อเจ้าหน้าที่แจ้งกับเขาว่าจะถูกปรับหากไม่ทำตามคำสั่ง โอซิลก็คลุ้มคลั่งและเตะประตูโดยมีพยานรู้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ด้วย

จากฟอร์มการเล่นของโอซิลในช่วงหลัง มันไม่น่าแปลกใจเลยที่อารมณ์ของเขาจะพลุ่งพล่านและเกมนอร์ธ ลอนดอน ดาร์บี้ ก็เป็นอีกนัดที่เขาโชว์ฟอร์มไม่ออกหลังดาวเตะวัย 28 ปี ตกเป็นข่าวลือมาตลอดฤดูกาลว่าไม่เต็มใจต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร

โอซิลยืนกรานว่ากำลังรอให้ “เดอะ กันเนอร์ส” ตัดสินใจอนาคตของ “อาร์แซน เวนเกอร์” นายใหญ่หน้าเหี่ยวก่อนที่เขาจะตัดสินใจอนาคตของตัวเอง

อย่างไรก็ตามจากการที่ยังไม่มีสโมสรใดแสดงความสนใจใช้บริการของเขาเข้ามามากนักเว้นแต่เฟเนร์บาห์เช่ที่ติดต่อมา โอซิลก็ไม่ควรวิตกเรื่องสัญญามากเกินไปและควรพุ่งสมาธิไปที่การทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในสนามกับสโมสรปัจจุบันเสียก่อน