แมนฯยู กำลังพิจารณา “ลูคัส มัวร่า” สำหรับนักเตะที่จะออกจาก PSG

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ติดตามที่จะร่วมลงนามกับ ลูคัส มัวร่า สำหรับนักเตะที่จะถูกปล่อยตัวออกจากปารีสแซงต์-แชร์กแมง จากรายงานของ “เดอะเดลี่เทเลกราฟ”

Lucas-Moura-PSG-signout

ปารีสแซงต์-แชร์กแมง กำลังเตรียมการที่จะปล่อยผู้เล่นของเขาออกจากทีมหลายคนในเดือนนี้ เพื่อชดเชยการลงทุนครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และ ลูคัส มัวร่า อาจจะเป็นหนึ่งในนั้น

นักเตะทีมชาติบราซิล ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายออกจากทีม เพื่อเข้าร่วมกับทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ และตอนนี้นายใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจัดสรรตัวเลือกที่เขาต้องการเสริมในเดือนนี้

โจเซ่ มูรินโญ่ ต้องการที่จะเสริมเกมรุกฝั่งขวาของเขาในเดือนนี้ หลังจากที่เขาขาดตัวเลือกในตำแหน่งนี้ และ หวน มาต้า ถูกรับเลือกให้เป็นผู้เล่นในตำแหน่งนี้ ในขณะที่เขายังไม่ได้รับความเชื่อใจจากกุนซือทีม

สำหรับ PSG ในการเข้าร่วมทีมของสองสตาร์ดังในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลทั้ง เนย์มาร์ และคีลียาน เอ็มปับเป้ ทำให้ มัวร่า หลุดออกจากตัวเลือกที่ดีที่สุดของ อูไนย์ เอเมรี่ ผู้จัดการทีม

ลูคัส มัวร่า ได้รับเลือกให้ลงแข่งขันในฤดูกาลนี้เพียง 5 นัด เท่านั้นในลีกเอิง ถึงแม้เขาจะสามารถทำแต้มให้กับทีมได้จากการลงเล่นเพียง 72 นาที เท่านั้น