“บิ๊กแซม” ต้องการกลับมาทำงานกับ “โกเน่” กองหลังซันเดอร์แลนด์

ลามีน โกเน่ กำลังตกเป็นเป้าหมายในการเสริมตัวนักเตะคนแรกของกุนซือป้ายแดง แซม อัลลาร์ไดซ์ สำหรับผู้เล่นที่เข้ามามีบทบาทกับเอฟเวอร์ตันในช่วงปีใหม่

Lamine-Koné-sunderland

“บิ๊กแซม” อัลลาร์ไดซ์ ได้มีบทบาทครั้งสำคัญให้กับทีมเอฟเวอร์ตัน หลังจากสามารถพาทีมเสมอกับลิเวอร์พูลในถิ่นแอนฟิลด์ได้สำเร็จด้วยสกอร์ 1-1 ประตู เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

“บิ๊กแซม” เตรียมความพร้อมที่จะใช้จ่ายเงินในเดือนมกราคมสำหรับการซื้อ-ขายนักเตะ และผู้จัดการทีมท็อฟฟี่คนใหม่ต้องการที่จะพาทีมเลื่อนชั้นขึ้นไปยังอันดับที่ดีกว่ากับช่วงเวลาที่เหลือของซีซั่นนี้

ก่อนหน้านี้เอฟเวอร์ตัน ได้ตกที่นั่งลำบากสำหรับการเข้าใกล้โซนตกชั้น แต่หลังจากที่ “บิ๊กแซม” ได้เข้ามาจัดการสิ่งต่างๆในช่วงเวลาสั้นๆ ของเขาที่กูดิสันปาร์ค

แต่ “บิ๊กแซม” ต้องการที่จะร่วมลงนามกับ ลามีน โกเน่ เพื่อเสริมสร้างสิ่งที่เป็นหัวใจสำคัญของการป้องกันในการแข่งขันของเอฟเวอร์ตัน

อัลลาร์ไดซ์ ลงนาม โกเน่ ในช่วงเวลาของเขาในเวลาที่เป็นผู้จัดการซันเดอร์แลนด์ และนักเตะทีมชาติไอเวอรี่ โคส ต้องการที่จะออกจากทีม เพื่อกลับขึ้นไปเล่นในพรีเมียร์ ลีก หรือลีกที่ดีกว่า

ในขณะที่ ซันเดอร์แลนด์ อยู่ในอันดับที่สองจากด้านล่างในการแข่งขันอังกฤษแชมป์เปี่ยนส์ชิปและทีมในพรีเมียร์ ลีก ยินดีที่จะตอบรับค่าจ้างที่หนักแน่นของ โกเน่ ในเดือนมกราคม