เจอร์เก้น คล็อปป์ เผย! แผนการซื้อนักเตะ ช่วงซัมเมอร์นี้

klopp plan buy player ข่าวฟุตบอล แทงบอล Sbobet

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ ลิเวอร์พูล ออกมาให้สัมภาษถึงการซื้อ-ขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้ หลักจากได้รับบทเรียนถึงการขาดนักเตะในระหว่างที่นักเตะตัวหลักๆบาดเจ็บและทำให้ทีมแพ้มากขึ้นจนกระทั้งหลุดออกจากอันดับที่ 4 ของตารางพรีเมียร์ลีก ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสตาฟโค้ชและแฟนบอลสามารถรับรู้ได้ในช่วงเดือน มกราคม-กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นช่วงที่ขาดนักเตะคนสำคัญหลายคน โดยเฉพาะกองหน้าทั้ง คูตินโญ่, มาเน่, แดนนี่ อิงส์ และ สเตอร์ริดจ์

ซึ่งถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอลชาว “The Kop” จากการแถลงข่าวของ “เจอร์เก้น คล็อปป์” ออกมาคอนเฟิร์มให้แฟนๆ ได้ชื่นใจว่าหลังจบฤดูกาลนี้ตนมีแผนที่จะซื้อนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพ 2-3 ราย นอกจากนี้ยังจะมีการผลักดันเด็กจากทีมเยาวชนขึ้นสู่ชุดใหญ่ด้วย

“หงส์แดง” ประสบปัญหาผู้เล่นในทีมบาดเจ็บกันไปหลายคนทั้งในตอนนี้และช่วงที่ผ่านมา นั่นทำให้กุนซือของพวกเขาได้บทเรียนมากมายจนล่าสุดออกมายืนยันว่าจะมีการเสริมทัพด้วยผู้เล่นหน้าใหม่ในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

“ปีนี้เราได้บทเรียนมากมาย แน่นอนเราจะต้องมีผู้เล่นใหม่เข้ามา 2-3 ตำแหน่ง และจะดันแข้งเยาวชนขึ้นมาอยู่ในทีมชุดใหญ่ด้วย”

“มันมีปัญหาในช่วงเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์ เราไม่มีทั้ง คูตินโญ่, มาเน่, แดนนี่ อิงส์ รวมถึง สเตอร์ริดจ์ แล้วในปีหน้าเราจะมีเกมให้เล่นมากกว่าเดิมอีก ดังนั้นเราต้องมีนัดเตะเข้ามาให้เลือกใช้มากขึ้น” คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์

สำหรับ ลิเวอร์พูล อันดับในปัจจุบันรั้งอันดับ 3 ของพรีเมียร์ลีก จากการลงเล่น 30 นัด มี 59 คะแนน