แมนฯยู มีหวังคว้า “กรีซมัน” หลังจากแอตเลติโก้ร้องเรียนบาร์เซโลน่า

แอตเลติโก้ มาดริด ต้องการที่จะรายงานการคุกคามผู้เล่นของพวกเขาจากบาร์เซโลน่า เพื่อให้มีบทลงโทษจากฟีฟ่าต่อทีมที่ติดตามลายเซ็นต์ของ อ็องตวน กรีซมัน โดยไม่ผ่านสโมสร

griezmann-mourinho-manchester-united

อ็องตวน กรีซมัน มีความต้องการที่จะออกจากทีมตราหมี แอตเลติโก้ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ทีมต้นสังกัดของเขากลับโดนแบนด์จากฟีฟ่าในการห้ามโอนย้ายนักเตะ และกุนซือของพวกเขา ดิเอโก้ ซีมิโอเน่ ก็ไม่สามารถที่จะยับยั้งการเจรจากับทีมอื่นของเขาในเดือนหน้าได้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้มเหลวในความพยายามของพวกเขาที่จะลงนามในกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าการโดนเตือนของบาร์เซโลน่าจะทำให้ทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ กลับมามีความหวังอีกครั้งในช่วงปีใหม่

บาร์เซโลน่า ได้มีรายงานแม้กระทั่งว่ามีการพบปะกับครอบครัวของ กรีซมัน เกี่ยวกับการย้ายทีมในช่วงฤดูร้อนที่อาจเกิดขึ้น และแอตเลติโก้ มาดริด กำลังเตรียมพร้อมที่จะยื่นเรื่องร้องเรียนอย่างเป็นทางการต่อฟีฟ่าเกี่ยวกับการที่พวกเขาเข้าหาผู้เล่นคนดังของทีมแบบลับหลัง

กรีซมัน ยังไม่สามารถค้นพบฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นได้ในฤดูกาลนี้ แต่เขาสามารถทำประตูได้ 4 ประตู และ 4 แอสซิสต์ สำหรับการลงเลานทั้งหมด 9 นัดล่าสุดของเขา