ฟาบินโญ่ กำลังได้รับความสนใจจาก “ปีศาจแดง” ในเดือนหน้า

ฟาบินโญ่ กำลังถูกติดตามเพื่อร่วมลงนามกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และยังมีรายงานที่เปิดเผยว่าเขาจะเล่นให้โมนาโกเป็นฤดูกาลสุดท้าย

fabinho-signout-monaco

ฟาบินโญ่ ได้ถูกปฎิเสธโอกาสที่จะออกจากโมนาโกในช่วงฤดูซัมเมอร์ที่ผ่านมา เนื่องจากเพื่อนร่วมทีมส่วนใหญ่ของเขาได้ย้ายไปสโมสรที่ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปแล้ว

PSG หรือ ปารีสแซงต์-แชร์กแมง และแมนฯยูไนเต็ด ได้มีการเชื่อมโยงกันอย่างมากสำหรับลายเซ็นของเขาและอาจจะกระตุ้นความสนใจของพวกเขาต่อความคิดเห็นล่าสุดของนักเตะชาวบราซิล

แต่อย่างไรก็ตามทีมใหญ่อย่าง PSG และแมนยู จะต้องแย่งชิงลายเซ็นต์ของ ฟาบินโญ่ จากแอตเลติคโก้ มาดริด หลังจากที่นักเตะบราซิล ได้เปิดเผยว่า ดิเอโก้ ซิมีโอเน่ ได้พิจารณาทางเลือกเขาก่อนหน้านี้ในช่วงซัมเมอร์ แต่ถูกโมนาโกกีดกั้นการย้ายทีมของเขา

“โดยปกติแล้วเป็นฤดูกาลสุดท้ายที่โมนาโก ฉันไม่คิดว่ามีความเป็นไปได้ที่จะออกไปในเดือนมกราคม ” เขากล่าวกับสำนักข่าว ESPN เมื่อวันพุธ

“ฉันไม่ได้มีการติดต่อใด ๆ และฉันไม่ได้ขอออกในเดือนมกราคม ฉันสงบที่โมนาโกและฉันจะไม่สามารถเล่นในแชมเปียนลีกกับทีมอื่นได้”

“ในระหว่างการโอนย้ายนักเตะ หลังจากเดือนนั้นมันก็เป็นเรื่องยากที่จะจัดการ ฉันควรจะทิ้งสโมสรออกไป แต่ฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกแล้ว”

“ฉันกำลังจดจ่ออยู่กับโมนาโก แต่ฉันรู้ว่าฉันไม่ใช่ ฟาบินโญ่ ของฤดูกาลที่ผ่านมา ฉันไม่ได้สะกดผิด แต่ฉันไม่ได้กลับมาอย่างดีที่สุด ฉันไม่สามารถทำสิ่งเดียวกับฤดูกาลที่ผ่านมาได้”

“ในหัวของฉันฉันรู้ว่าฉันต้องทำดีขึ้นปรับปรุงช่วยให้ทีมเล่นได้ดีขึ้นและชนะการแข่งขัน”

“มันเป็นไปได้ที่จะเข้าร่วมแอตเลติคโก้ แต่ไม่มีใครจากแอตเลติคโก้ พูดคุยกับฉันหรือตัวแทนของฉัน”

“เรากำลังพูดถึงช่วงการย้ายทีมในช่วงฤดูร้อน แต่มีหลายอย่างที่สามารถเกิดขึ้นระหว่างนี้ได้ ฉันจะต้องแสดงให้เห็นว่าฉันมีระดับที่จะเล่นในทีมเช่นนั้น เราจะพูดถึงเรื่องนี้ในเดือนพฤษภาคม “