แมนฯยูไนเต็ด ติดตามการร่วมลงนามของ “เอแดน อาซาร์” ในอนาคต

เอแดน อาซาร์ กำลังกลายเป็นผู้เล่นที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการร่วมลงนาม สำหรับผู้เล่นกองกลางคนใหม่ จากรายงานของ “เดอะซัน”

Eden-Hazard-comeback-to-murinho

โจเซ่ มูรินโญ่ ต้องการที่จะร่วมงานกับ อาร์ซาร์ สำหรับการเข้ามาแทนที่ เฮนริค มคิทาร์ยาน และมารูยาน เฟลไรนี่ ในอนาคตข้างหน้า

เอแดน อาซาร์ กำลังค้นหาอนาคตใหม่ของเขาที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ หลังจากที่เขาได้กลายเป็นนักเตะสตาร์ดังของทีมในยุคของ อันโตนิโอ คอนเต้ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เรอัลมาดริดเป็นตัวชูโรงที่เลือกให้ อาซาร์ ตัดสินใจที่จะออกจากเชลซี หลังจากที่เขาสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลก่อนถึงปัจจุบัน แต่ มูรินโญ่ พร้อมที่จะแย่งชิงผู้เล่นออกจากสโมสรเก่าของเขาสำหรับดาวรุ่งในพรีเมียร์ ลีก

เอแดน อาซาร์ มีรายงานว่าเขาได้ลงนามข้อตกลงใหม่ 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์จากเชลซี แต่ทางด้านของ อันโตนิโอ คอนเต้ ก็มุ่งมั่นที่จะเก็บเขาไว้ในระยะยาวของเขาก่อนสิ้นสุดฤดูกาล

เชลซี ต้องการให้อนาคตของเขาได้รับการแก้ไขก่อนฟุตบอลโลก 2018 ซึ่งพวกเขาคาดหวังว่าชื่อเสียงของเขาจะเพิ่มขึ้นในรัสเซียเท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตามหากการย้ายทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับเชลซีเกิดขึ้น ก็จะเป็นการทำลายสถิติการย้ายทีมในพรีเมียร์ ลีกอังกฤษ หากไม่คำนึงถึงราคาที่ซื้อเขามายังเชลซีในปี 2012