เอเย่นต์ “มิลาน ชกรีเนียร์” เผยถึงฟอร์มดาวรุ่งที่มีมูลค่ามากว่า 50 ล้านยูโร

มิลาน ชกรีเนียร์ ได้รับการเปิดเผยจากเอเย่นต์ส่วนตัวว่า รายได้ 50 ล้านยูโร (44 ล้านปอนด์) ยังไม่เพียงพอที่จะร่วมลงนามปราการหลังของอินเตอร์ มิลาน ในการย้ายออกจากซาน ซิโร่

 Milan-Skriniar-agent-comment

ในการปรากฎตัวของ มิลาน ชกรีเนียร์ ได้ดึงดูดความสนใจจากบาร์เซโลน่าหลังจากการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูกาลใหม่ของอินเตอร์ มิลาน

นักเตะทีมชาติสโลวะเกีย ได้เข้าร่วมกับอินเตอร์ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่กุนซือ ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ ต้องการรั้งนักเตะเอาไว้ในทีมต่อไป หลังจากมีทีมในยุโปรมากมายเริ่มให้ความสนใจ

แต่อย่างไรก็ตาม การ์โลว์ ซอลโต้ เอเย่นต์ส่วนตัวของเขา ต้องการที่จะเพิ่มมูลค่าให้กับนักเตะดาวรุ่งวัย 22 ปี พร้อมกับการเปิดเผยต่อแฟนบอลว่า เขามีศักยภาพเกินกว่ามูลค่า 50 ล้านยูโร เพื่อที่จะให้อินเตอร์ มิลาน ประเมินค่าตัวของเขาใหม่หากมีทีมในยุโรปให้ความสนใจ

“เขาได้ลงนามในสัญญา 5 ปี กับอินเตอร์ในช่วงซัมเมอร์ จึงไม่มีใครในสโมสที่รมีความคิดเกี่ยวกับการขายเขาออกไปในช่วงนี้” เขาบอก SME SPORT ผ่านสื่อฟุตบอลอิตาเลียน

“มันอาจเกิดขึ้นเมื่อคนมีเงินมากในอินเตอร์ควรพิจารณา แต่ฉันไม่ต้องการที่จะคาดการณ์ว่าจะเป็น 50 ล้านยูโรหรือ 70 ล้านยูโร”

“เขาทำได้ดีมากในมิลานเขาเล่นได้ดีมาก ดังนั้นราคาของเขาก็เพิ่มมากขึ้น มันเป็นช่วงเวลาก่อนวัยอันควรที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการย้ายไปบาร์เซโลน่าหรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้”

“ถ้าผู้เล่นมีผลงานยอดเยี่ยมที่สโมสรอย่างอินเตอร์ ก็เห็นได้ชัดว่าเขาจะเข้าสามารถสร้างภาพให้กับสโมสรที่ดีที่สุดในโลก”

“ถ้าอินเตอร์จ่ายเงิน 25 ล้านยูโรให้ ชกรีเนียร์ ผมไม่คาดหวังว่าจะขายเขาให้ได้ 40 ล้านยูโรหรือ 50 ล้านยูโร และอินเตอร์ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่พวกเขาจะต้องขายนักเตะ”

มิลาน ชกรีเนียร์ ได้สร้างสีสรรค์ใหม่ให้กับฟุตบอลของซีเรีย เอ อิตาลี แม้ว่าเขาจะทำประตูได้น้อยกว่ากองหลังของทีมอื่นๆอย่าง มาเทียส ซิลเวสเตอร์ ของเอซี มิลานและคาลิดู คูลิบาลี่ จากนาโปลี