มูรินโญ่ อนุมัติที่จะขาย “มาร์ซิยาน” ให้กับเชลซีในช่วงซัมเมอร์นี้

โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันที่จะอนุมัติการปล่อยกองหน้าดาวรุ่งอย่าง แอนโธนี่ มาร์ซิยาน ให้กับความสนใจของเชลซี จากรายงานของ อินดิเพ็นเด้นท์

murinho confirm sell antonio martial to chelsea

แอนโธนี่ มาร์ซิยาน มีกระแสอย่างมากกับการย้ายออกจากสโมสร หลังจากที่เขามีบทบาทน้อยลงตั้งแต่การเข้ามาคุมทีมของ มูรินโญ่ ผู้จัดการชาวโปรตุเกส

สัญญาในปัจจุบันของ แอนโธนี่ มาร์ซิยาน จะหมดสัญญาลงหลังจบฤดูกาลนี้ และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถที่จะขยายสัญญฉบับใหม่ของเขาออกไปอีก 12 เดือน

แอนโธนี่ มาร์ซิยาน ได้รับช่วงเวลาที่ยากลำบากที่โอลด์แทรฟฟอร์ดตั้งแต่ โจเซ่ มูรินโญ่ ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการเมื่อสองปีที่แล้วและความสำคัญของเขาได้ลดลงอย่างต่อเนื่องตามลำดับจนกระทั้ง อเล็กซิสต์ ซานเชส มาถึงในเดือนมกราคม

เชลซี เป็นหนึ่งในหลายๆ ด้านในการตรวจสอบอนาคตของ มาร์ซิยาน ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด และแมนยูจะไม่น่าแปลกใจที่จะเปิดรับมือกับคู่แข่งพรีเมียร์ลีกของพวกเขา

แมนยูได้รับการเชื่อมโยงอย่างหนักกับการย้ายกองกลาง สำหรับ วิลเลี่ยน ตั้งแต่ มูรินโญ่ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการในปี 2016 และตอนนี้เขาอาจจะมีโอกาสที่จะได้สับเปลี่ยนผู้เล่นกับเชลซี

ก่อนหน้านี้ วิลเลี่ยน บอร์เกส ดา ซิลวา ได้แนะนำข้อเสนอเกี่ยวกับการรวมตัวกับ มูรินโญ่ แต่เขาสามารถพิสูจน์ฝีมือการช็อปปิ้งที่จะชักจูงให้ยูไนเต็ดไปร่วมการแข่งขันกับมาร์ติยานกับคู่แข่งของพรีเมียร์ลีก