ไบรท์ตัน ต้องการที่จะเสริมเกมส์รุกด้วย “มูสซ่า เด็มเบเล่” จากเซลติก

ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ได้ตั้งเป้าหมายที่จะยื่นซื้อ มูสซ่า เด็มเบเล่ ผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าของเซลติกด้วยเงินมูลค่า 20 ล้านปอนด์ ในเดือนมกราคม ตามรายงาน “เดลี่เมล์”

Moussa-Dembele-sell-to-brighton

คริส ฮิวตัน ผู้จัดการทีมไบรท์ตัน ได้ทำลายสถิติในการซื้อ-ขายนักเตะเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา สำหรับการเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในพรีเมียร์ ลีกอีกครั้ง

ไบรท์ตัน ได้เริ่มต้นฤดูกาลที่น่าทึ่งและคริส ฮิวตัน ต้องการที่จะเพิ่มผู้เล่นในตำแหน่งปีกด้วยการซื้อ มูสซ่า เด็มเบเล่ ออกจากทีมของ เบรนดัน ร็อดเจอส์

เด็มเบเล่ ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายออกไปจากเซลติกตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว และไบรท์ตัน เป็นทีมที่มีโอกาสมากที่สุดที่จะดึงนักเตะมาร่วมงานยังพรีเมียร์ ลีก ด้วยการเสนอราคา 20 ล้านปอนด์ ในเดือนมกราคม

เบรนดัน ร็อดเจอส์ อดีตผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ได้ตั้งราคาของนักเตะวัย 21 ปี ไว้ในช่วงฤดูร้อนที่ 30 ล้านปอนด์ แต่ราคาของเขาลดลงเล็กน้อย ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาหลังจากดิ้นรนกับการบาดเจ็บของกล้ามเนื้ออีกครั้งในระยะนี้

เซลติกไม่ได้อยู่ภายใต้แรงกดดันที่จะขายหลังจากรักษาตำแหน่งในช่วงที่น่าพิศวงของยูโรป้าลีกซึ่งหมายความว่าไบรตันอาจจะไม่ประสบความสำเร็จกับราคาเปิดของพวกเขา

มูสซ่า เด็มเบเล่ สามารถทำประตูได้ถึง 4 ประตู สำหรับโอกาสในการลงเล่นทั้ง 8 นัด ในสก็อตแลนด์พรีเมียร์ ชิพ ในฤดูกาลนี้ แม้ว่าเขาจะมีอาการบาดเจ็บอยู่เรื่อยๆ