โมราต้า เผย! เหตุอนาคตที่ไม่แน่นอนกับ “สิงโตน้ำเงิน”

อัลบาโร่ โมราต้า ได้เปิดเผยอนาคตของเขากับการอยู่ร่วมกับเชลซีในลอนดอน หลังจากที่เขาประกาศว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะอยู่ลอนดอนในระยะยาว

morata-comment-live-in-london

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือชาวอิตาลีได้ร่วมเซ็นสัญญากับ โมราต้า ออกจากเรอัลมาดริดด้วยข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา พร้อมกับการสร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจในพรีเมียร์ ลีก

แต่อย่างไรก็ตาม โมราต้า ได้เปิดเผยความคิดของเขาในการใช้ชีวิตอยู่ในกรุงลอนดอนที่เขาไม่ต้องการ หลังจากที่เขามีคิดว่าการอยู่ในลอนดอนส่งผลให้เขาเกิดความเครียดและไม่มีความสุขมากกว่าการอยู่ในอิตาลี

“ผมอยู่ในเมืองเชลซี” เขาบอกผ่าน “เดอะเดลี่เทเลกราฟ”

“สิ่งที่ทำให้ผมหลงใหลในลอนดอนคือความหลากหลายทางชาติพันธุ์การอยู่ร่วมกันของวัฒนธรรมและศาสนา แต่ฉันไม่เห็นว่าตัวเองอาศัยอยู่ที่นี่เป็นเวลานานมาก มันใหญ่เกินไปความเครียดมากเกินไปมากเกินไปของมหานคร ”

“ความผิดหวังคือการออกจากยูเวนตูสอย่างมหาศาล ผมพบว่าตัวเองกลับไปยังจุดเริ่มต้นกับเรอัลมาดริด พวกเขาได้ให้การรักษาผมเหมือนกับคนที่ผมเคยอยู่ก่อนฤดูกาลอิตาลี ”

“อิตาลีสำหรับชาวสเปนเป็นประเทศที่ดีที่สุดในการมีชีวิตอยู่คุณมีทุกสิ่งทุกอย่าง: ความงามประวัติศาสตร์ศิลปะการทำอาหารแฟชั่นฉันจะไม่มีวันทิ้งอิตาลี”

ผลงานสำหรับนักเตะชาวสเปนสามารถทำได้ 6 ประตู จากการลงแข่ง 9 นัด ตั้งแต่งเริ่มต้นพรีเมียร์ ลีก ฤดูกาลนี้

โมราต้า กลับมาเยือนอิตาลีในคืนวันอังคารเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมาเมื่อตอนที่เขาอยู่ในแมทช์ผลการแข่งขัน 3-1 ของมาดริดในเกม นาโปลี ของแชมเปียนส์ ลีก