ยูเวนตูส กำลังพิจารณาในการเซ็นต์สัญญา “เมซุต โอซิล” ออกจากเอมิเรตส์

ยูเวนตูส กำลังพิจารณาเพลย์เมกเกอร์ของอาร์เซนอล สำหรับเป้าหมายใหม่ในเดือนนี้ หากทีมม้าลายต้องสูญเสีย เปาโล ดิบาล่า ไปยังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Mesut Ozil transfer Juventus

เมซุต โอซิล สตาร์ดังทีมชาติเยอรมัน กำลังจะหมดสัญญากับอาร์เซนอลหลังจบฤดูกาลนี้ และเขาไม่ต้องการที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

โจเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาในการหากองกลางตัวรุกคนใหม่ ซึ่งเป้าหมายแรกของเขาคือการคว้า เปาโล ดิบาล่า จากทีมม้าลาย และโอซิล สำหรับผู้ที่จะมาแทน มารูยาน เฟลไลนี่ และ เฮนริค มคิทายาน ที่มีโอกาสจะออกจากโอลด์แทรฟฟอร์ด หลังจบฤดูกาลนี้

แต่อย่างไรก็ตาม เมซุต โอซิล ยังคงตกเป็นผู้เล่นที่จะมีโอกาสเป็นไปได้มากที่สุด สำหรับผู้เล่นที่เคยร่วมงานกับอดีตผู้จัดการเรอัลมาดริด แต่หากยูเวนตูสต้องเสียผู้เล่นเบอร์ 10 ของทีม โอซิล ถือเป็นทางเลือกแรกที่ มัสซีมีเลียโน อัลเลกรี ผู้จัดการทีมม้าลายต้องการร่วมลงนามมากที่สุด

นอกจากนี้ได้มีรายงานจากอาร์เซนอล สำหรับนักเตะทีมชาติเยอรมันที่มีมูลค่า 35 ล้านปอนด์ ในการขายออกจากทีมในเดือนนี้ แม้ว่าเขาจะมีเพียงหกเดือนที่เหลือในการทำงานในข้อตกลงที่มีอยู่ในปัจจุบัน