ไฮน์เคส ผู้จัดการ “เสือใต้” ยืนยันว่าทีมจะไม่มี “น็อยเออร์” ในเกมส์ล่าสุด

ยุพพ์ ไฮน์เคส ผู้จัดการทีมบาเยิร์นมิวนิค ได้เปิดเผยถึงการกลับเข้ามาร่วมทีมของผู้รักษาประตู มานูเอ็ล น็อยเออร์ ว่าเขาจะยังไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมในเกมล่าสุดของสโมสรในฤดูกาลนี้

Manuel Neuer not play last match Bayern Munich

มานูเอ็ล น็อยเออร์ ไม่ได้รับโอกาสได้ลงสนามตั้งแต่เดือนกันยายน และเขาก็ได้กลับมาฝึกซ้อมครั้งแรกในเดือนที่ผ่านมา สำหรับโอกาสที่เขาจะได้มีส่วนร่วมในฟุตบอลโลก 2018

ยุพพ์ ไฮน์เคส มีข้อเสนอแนะให้กับมือประตูชาวเยอรมันสำหรับการกลับมาของเขา และการแข่งขันนัดล่าสุดของบาเยิร์นผู้จัดการทีมได้ยืนยันว่าเขาจะไม่ได้เข้าร่วมในเกมส์ล่าสุด

น็อยเออร์ ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลกและการที่เขาไม่อยู่ในศึกฟุตบอลโลก 2018 จะเป็นผลเสียต่อเยอรมนี แม้ว่าจะมี มาร์ค-อันเดร เทอร์ ชเตเกิน มือประตูบาร์เซโลน่าเข้าร่วมทีม

นักเตะวัย 32 ปี กล่าวว่าเขากำลังมีความพร้อมในการลงสนาม แต่เขายังไม่มีโอกาสที่จะทำให้เขาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของ โยอาคิม โลว์ ผู้จัดการทีมชาติเยอรมัน

“ฉันไม่สามารถพูดได้ในขณะนี้ว่าฉันจะทำฟุตบอลโลกหรือไม่ ฉันไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ที่ฉันสามารถเข้าแข่งขันฟุตบอลโลกได้โดยไม่ต้องมีการแข่งขัน ฉันรู้สึกดีมากเกี่ยวกับทุกสิ่งที่ฉันทำ มันดูดี ” น็อยเออร์ พูดกับ อีเอสพีเอ็น

“เซสชันที่ฉันได้ทำเสร็จจนถึงตอนนี้ดีมาก ฉันต้องทำการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับฉันทีมและสาธารณรัฐฟุตบอลของเยอรมนี ไม่ได้ช่วยให้เกิดความสับสน”

“ฉันต้องการที่จะได้รับดีขึ้นทุกวันและฉันพยายามที่จะได้รับพอดีโดยเร็วที่สุด ถึงขั้นตอนนี้ได้ทำตามขั้นตอนที่เป็นบวกและฉันพยายามที่จะดำเนินการต่อเช่นนี้ แล้วเราจะดูว่านี้คือพอ”