แมนฯ ซิตี้ ต้องการแย่งชิง “วีลฟรีด ซาฮา” กับเชลซีและสเปอร์

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการที่จะกำหนดราคาเป้าหมายของพวกเขา เพื่อให้ห่างจากคู่แข่งทั้งเชลซีและสเปอร์ ในข้อเสนอ 40 ล้านปอนด์ สำหรับ วีลฟรีด ซาฮา ดาวยิงคริสตัล พาเลซ จากรายงานของ เดอะเดลี่มิร์เลอร์

Wilfried Zaha

คริสตัล พาเลซ สามารถรักษาผู้เล่นคนสำคัญของทีมเอาไว้จากสเปอร์ได้เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่พวกเขายังต้องการล่าลายเซ็นต์ของอดีตกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกครั้งในเดือนมกราคม

วีลฟรีด ซาฮา ได้สร้างปรากฎการครั้งสำคัญให้กับคริสตัล พาเลซ ตั้งแต่กลับมาจากการพักรักษาอาการบาดเจ็บในเดือนตุลาคมและกลับมามีบทบาทอีกครั้งสำหรับอาการบาดเจ็บของ เบนเตเก้ และเขาได้ช่วยทีมออกจากโซนตกชั้นได้สำเร็จกับทีมที่อยู่ในโซนตกชั้นในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล

เชลซีและท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์คาดว่าจะนำไปสู่การไล่ล่าลายเซ็นของเขาในเดือนหน้า แต่ตอนนี้คาดว่าจะเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงจากด้าน เปป กวาร์ดิโอล่า แม้ว่าทีมของเขาจะมีคะแนนทิ้งห่างทีมลองจ่าฟูงถึง 11 คะแนน

รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมคริสตัล พาเลซ คนล่าสุด ต้องการที่จะยับยั้งการปล่อย วีลฟรีด ซาฮา ออกไปจากทีม หลังจากที่เขาสามารถกอบกู้ทีมออกจากโซนตกชั้นได้อย่างน่าทึ่ง ดังนั้นทีมสโมสรใหญ่ที่ต้องการกองหน้าของเขาต้องจ่ายค่าตัวผู้เล่นสูงถึง 40 ล้านปอนด์ในเดือนหน้า