เจมส์ มิลเนอร์ ยืนกราน! “หงษ์แดง” วางเป้าชูถ้วยแชมป์

เจมส์ มิลเนอร์ ออกมาประกาศคว้าชัย พร้อมลุยศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หลังจากที่ทีม “หงษ์แดง” ได้ตั๋วเข้าไปเล่นยูฟ่าแชมป์เปี่ยนส์ลีก รอบคัดเลือก ในการเอาชนะทีมมิดเดิลสโบรห์ 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ ในถิ่นแอนฟิลด์ ก่อนปิดฤดูกาล 2016-2017 หลังจากไม่ได้ไปร่วมวงชิงถ้วยแชมป์เปี่ยน ลีก ในรอบ 2 ปี

liverpool-win-middlesbrough by sbobetth168

ซึ่งทาง “เจมส์ มิลเนอร์” กัปตันทีมของลิเวอร์พูล ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่านี้ เป็นเพียงก้าวแรกเท่านั้นที่ทีมจะทุ้มสุดตัว เพื่อตำแหน่งท็อปโฟร์ของพรีเมียร์ ลีก ฤดูกาลหน้าหวังเฉลิมฉลองด้วยการชูถ้วยเมเจอร์

“มันไม่ง่ายเลยนะต่อการกลับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกอีกครั้ง เมื่อย้อนกลับไปมองทีมที่ไม่ได้ไปเล่นในตอนนี้” อดีตกองกลางทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดใจผ่านสำนักข่าว สกาย สปอร์ตส์

“โดยส่วนตัวนี่คือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับเราเหมือนตอนผมยังอยู่ที่ ซิตี้ ได้แชมป์เอฟเอ คัพ มันเป็นถ้วยใบแรก การที่เราประสบความสำเร็จช่วยเพิ่มความมั่นใจเป็นทวีคูณ”

“ฤดูกาลที่แล้วเราเกือบจะคว้าทั้ง 2 แชมป์(เข้าชิงลีก คัพและยูโรป้า ลีก) ตอนนี้เราได้ไปแชมเปี้ยนส์ ลีก นี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับเรา”

“นับจากนี้เป็นต้นผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าก้าวต่อไปของเราก็คือเราจะคว้าถ้วยรางวัลมาประดับตู้ประจำสโมสรให้ได้”

อย่างไรก็ตามรองกัปตันแห่งเมอร์ซี่ไซด์ยืนกรานว่า ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่กระหายความสำเร็จดังนั้นเป้าหมายต่อไปก็คือนำถ้วยรางวัลประดับแอนฟิลด์ให้จงได้