ลิเวอร์พูล เตรียมพร้อมที่จะปิดดีล “โทมัส เลอมาร์” ทดแทน “คูตินโญ่”

ลิเวอร์พูล ได้เตรียมพร้อมสำหรับการย้ายทีมของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ไปยังบาร์เซโลน่า โดยตัวแทนของลิเวอร์พูลพร้อมที่จะเข้าเจรจากับโมนาโก เพื่อคว้าลายเซ็นต์ โทมัส เลอมาร์ สตาร์ดังของทีม จากรายงาน “เดอะเดลี่มิลเลอร์”

thomas-lermar-buy-liverpool

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ คาดว่าเขาจะได้รับข้อเสนออีกครั้งในเร็วๆนี้ ในข้อตกลงที่มากกว่า 130 ล้านปอนด์ ที่จะต้องย้ายไปยังคัมป์นู และทีมของ คล็อปป์ ก็ได้เตรียมพร้อมที่จะส่งตัวแทนในการปิดดีลกับกองกลางทีมชาติฝรั่งเศส

เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ยืนยันว่าผู้เล่นของโมนาโกจะเป็นเป้าหมายแรกของเขา สำหรับเงินก้อนใหญ่ที่จะได้มาจากการปล่อยตัว คูตินโญ่

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาโมนาโกได้เรียกร้องราคาดาวรุ่งของเขาที่ 90 ล้านปอนด์ จากอาร์เซนอล แม้ทีมของ อาร์เซน เวนเกอร์ ยินดีที่จะตกลง แต่ดีลดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นพร้อมกับการที่ อเล็กซิส ซานเซส ไม่ได้ย้ายออกจากเอมิเรส

แต่อย่างไรก็ตามประธานสโมสรโมนาโกจะยินยอมที่จะปล่อยดาวรุ่งของเขาออกจากทีมอีกครั้งในเดือนนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เขาได้ปล่อยสตาร์ดังของทีม คีลียาน เอ็มปับเป้ ไปยังปารีสแซงต์-แชร์กแมง ด้วยราคา 180 ล้านปอนด์ ในการยืมตัว 1 ปี พร้อมอัพชั่นซื้อขาด

โทมัส เลอมาร์ ยังไม่สามารโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลนี้ สำหรับโมนาโก แต่ความกังวลเกี่ยวกับการบาดเจ็บอีกครั้งไม่ได้ช่วยชาวฝรั่งเศส