โลร็องต์ กอสเซียลนี่ เจ็บรอบลองยูโรป้า พลาดแข่งฟุตบอลโลก 2018

โลร็องต์ กอสเซียลนี่ ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในการแข่งขันฟุตบอลยูโรป้าลีกรอบรองชนะเลิศในความพ่ายแพ้ 1-0 ของอาร์เซนอล กับ แอตเลติโก้ มาดริด ในคืนวันพฤหัสบดี ซึ่งจะทำให้เขาพลาดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย รายงานสกายสปอร์ต

Laurent-Koscielny-injury-out-worldcup2018

โลร็องต์ กอสเซียลนี่ กัปตันทีมของอาร์เซนอลสามารถจัดการกับปัญหาของกองหลังได้ในระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา แต่ตอนนี้เขาต้องถูกพักฟื้นหลังจากลงแข่งขันไปได้ 12 นาที กับทีมแอตเลติโก้ มาดริด

ดิเอโก้ คอสต้า กองหน้าของทีมตราหมีเรียกร้องความสนใจจากแพทย์ทันที สำหรับกอสเซียลนี่ซึ่งได้รับบาดเจ็บอย่างหนักในช่วงแรกของวันพฤหัสบดีที่สนามเอสตาดีโอเมโตรโปลีตาโน

ในความกลัวที่เลวร้ายที่สุดของกองหลังวัย 32 ปี ได้รับการยืนยันแล้วและตอนนี้ปราการหลังของอาร์เซนอลต้องเผชิญกับการพักฟื้นถึงหกเดือนบนม้านั่ง โดยอาการบาดเจ็บทำให้เขาต้องออกจากทีมชาติฝรั่งเศสในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ในรัสเซียช่วงซัมเมอร์นี้

นอกจากนี้ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบต่อไปยังคงมองเห็นได้ว่า กอสเซียลนี่ จะถูกรียกติดทีมชาติของเขาหรือไม่เพราะเขาจะมีอายุเพิ่มขึ้นถึง 34 ปี เมื่อถึงเวลาที่การแข่งขันใหญ่ครั้งต่อไปเริ่มขึ้น