คล็อปป์ พร้อมปล่อย “สเตอร์ริจ” ออกจากทีมหงษ์ในเดือนมกราคม

เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ยืนยันกับ แดเนียล สเตอร์ริจ ว่าเขาสามารถย้ายออกจากลิเวอร์พูลได้ในเดือนมกราคม สำหรับการกลับเข้ามาอยู่ในตัวเลือกของทีมชาติอังกฤษในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018

Daniel Andre Sturridge-สเตอร์ริจ

สเตอร์ริจ ได้รับการพิจารณามาตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา สำหรับอนาคตอันไม่แน่นอนของเขา แต่อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษต้องการที่จะสร้างความประทับใจให้กับกุนซือของหงษ์ ตั้งแต่ คล็อปป์ เข้ามามีบทบาทที่เมอร์ซี่ไซต์

นักเตะอังกฤษวัย 28 ปี ได้สูญเสียตำแหน่งของเขาในทีมของ แกเร็ท เซาท์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษคนใหม่ ที่กำลังมองหาตัวเลือกในการแข่งฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย

เช่นเดียวกับ โรแบร์โต เฟอร์มิโน่ กองหน้าตัวเลือกแรกของกุนซือชาวเยอรมัน นอกจากนี้ แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ยังต้องแย้งชิงตำแหน่งกับ โดมินิก โซลันเก้ และแดนนี่ อิงส์ ในบทบาทหลักของทีมหงส์แดง

อดีตกองกลางเชลซีและแมนเชสเตอร์ซิตี้จะไม่ถูกทิ้งออกไปฟรีในเดือนมกราคม เนื่องจากหลายทีมในพรีเมียร์ ลีกต้องการความช่วยเหลือจากกองหน้าที่สามารถยิงประตูได้เพื่อความปลอดภัยของทีม

สเตอร์ริดจ์
เพิ่งเริ่มต้นการแข่งขัน 85 นัดจากพรีเมียร์ลีกของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ซึ่งทั้งหมดนี้ยืนยันว่าเขาไม่ได้มีส่วนร่วมในแผนการระยะยาวของเขาสำหรับสโมสร