จอนนี่ อีแวนส์ กำลังตกเป็นเป้าหมายของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และอาร์เซนอล

จอนนี่ อีแวนส์ กองหลังของเวสต์บรอมวิช กำลังตกเป็นเป้าหมายของทีมใหญ่ในเกาะอังกฤษทั้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และอาร์เซนอล สำหรับช่วงของการซื้อ-ขายนักเตะที่จะเกิดขึ้นในเดือนมกราคม จากรายงานของ “เดอะเดลี่เทเลกราฟ”

jonny-evans-westbromwich-albion

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และอาร์เซนอล ได้ล้มเหลวในการเซ็นสัญญากับอดีตกองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ แต่นักเตะทีมชาติไอร์แลนด์เหนือต้องการที่จะพิจารณาข้อเสนออีกครั้งในช่วงปีใหม่

กองหลังทีมชาติไอร์แลนด์วัย 29 ปี ได้เข้าร่วมกับเวสต์บรอมวิช ตั้งแต่ปี 2015 หลังจากย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่เขายังต้องการที่จะค้าแข่งอยู่ในพรีเมียร์ ลีกต่อไปในอนาคต

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับข่าวร้ายสำหรับอาการบาดเจ็บของกองหลังตัวหลักอย่าง จอห์น สโตนส์ ไปจนถึงเดือนมกราคม และกุนซือ เปป์ กวาร์ดิโอล่า คาดว่า วินเซ็นต์ คอมพานี่ จะมีรูปแบบการเล่นที่ไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์

ในขณะที่อาร์เซนอลกำลังเตรียมตัวสำหรับการเกษียณของ แพร์ แมร์เทสอัคเคอร์ ในตอนท้ายของฤดูกาล ขณะที่ปัญหาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับ โลร็อง โกเซียลนี จะส่งผลต่อความพร้อมของทีมเขาเสมอ

สำหรับเวสต์บรอมวิช กำลังเตรียมที่จะปล่อยตัวผู้เล่นออกจากทีมในเดือนมกราคม สำหรับทีมที่ต้องการผู้เล่นของพวกเขา แต่ก็ยังคงที่จะเห็นได้ว่า อาลัน พาร์ดิว มีความต้องการที่จะนำเงินมาสร้างผู้เล่นใหม่ของเขากับ จอนนี่ อีแวนส์