“ชิชาริโต้” ถูกพักยาว 3 นัด หลังบาดเจ็บในเกมส์ทีมชาติเม็กซิโก้

เดวิด มอยส์ ได้ข่าวร้ายกับผู้เล่นที่สำคัญในทีมอย่าง ฮาเวียร์ เฮอร์นานเดซ ที่ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในช่วงพักเบรคทีมชาติ สำหรับการขึ้นเป็นกุนซือคนใหม่ของอดีตผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตัน จากรายงานของ “เดอะเดลี่มิร์เรอร์”

Javier Hernandez Injury

เฮอร์นานเดซ หรือ ชิชาริโต้ นักเตะทีมชาติเม็กซิโก้ได้รับาดเจ็บในขณะที่มีการแข่งขันกับทีมชาติเบลเยี่ยม 3-3 ซึ่งเขาจะต้องพักฟื้นอย่างน้อย 2 สัปดาห์ และจะไม่ได้ลงเล่นถึง 3 เกมส์ในพรีเมียร์ ลีก

เดวิด มอยส์ เริ่มต้นในการขึ้นเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในการแข่งขันเกมส์แรกของเขากับวัตต์ฟอร์ด ในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ และทีมของเขาจะต้องขาดผู้เล่นวัย 29 ปีในทีมต่อไปอีก 2 สัปดาห์

ชิชาริโต้ จะไม่ได้ลงเล่นในเกมส์ที่ต้องพบกับเลสเตอร์และเอฟเวอร์ตัน แต่เขาจะสามารถกลับมาลงเล่นได้อีกครั้งในการแข่งขันกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงต้นเดือนธันวาคม

นักเตะชาวเม็กซิโกมีความวุ่ยวายใจกับนายเก่าของเขาที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่เขาเคยร่วมงานกันที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด แต่ มอยส์ ต้องการเพียงที่จะพาทีมกลับมาอยู่ในอับดับที่ดีที่สุดของพรีเมียร์ ลีก

นอกจากนี้ ฮาเวียร์ เฮอร์นานเดซ ยังคงเป็นผู้ที่ทำประตูสูงสุดให้กับทีมเวสต์แฮม ทั้ง 4 ประตู ในฤดูกาลนี้ ถึงแม้ มอยส์ จะเคยถูกขับไล่ออกจากยูไนเต็ดในขณะที่เขาเคยร่วมงานกันอยู่ที่นั้น