วิธีการเล่น Sbobet ด้วย Odds รูปแบบต่างๆ

อัตราเดิมพันแบบยุโรป
หากคุณเลือกที่จะพนันราคา Sbobet Odds แบบยุโรป สิ่งที่แตกต่างก็คืออัตราการแลกเปลี่ยนของจำนวนออดซ์ที่มีทศนิยมมากว่า 1 ของสกุลเงินดอลลาร์ ที่จะนำมาใช้คำนวนเงินที่ผู้เล่นจะได้รับกลับหากผู้เล่นวางเดิมพันชนะ เช่น หากเลือกทีมที่ราคาต่อรอง 1.96 ถือเป็นแบบพนันในราคายุโรป หากคุณวางพนันที่ 100 บาท ผู้เล่น Sbobet จะได้รับเงินรางวัลคืนที่มูลค่า 196 บาท กำไรสุทธิที่ได้จะเท่ากับ 96 บาท หลักจากหักต้นทุนในการเล่นไป 100 บาท และในกรณีที่ผู้เล่นเสียต้องจ่ายตามยอดเงินที่ได้วางพนันซึ่งเท่ากับ 100 บาท

อัตราเดิมพันแบบฮ่องกง
เมื่อผู้เล่น SBobet เลือกพนันในราคา Odds แบบฮ่องกง ผู้เล่นจะได้รับราคาต่อรองของ Sbobet ที่สามารถคำนวนแล้วจะได้เท่ากับราคายุโรปหลังจากคำนวนผลตอบแทนของผู้เชนะ แต่จำนวนของตัวเลขจะน้อยกว่า เช่น ในราคาทีมต่องรองมีอัตราจ่ายที่ 0.96 ในราคาแบบฮ่องกง ผู้เล่นวางพนันในจำนวน 100 บาท ถ้าหากชนะพนันผู้เล่นจะได้รับเงินกลับที่ 196 บาท หากเสียผู้เล่นจะจ่ายคืนทุนทั้งหมดที่ได้ทำการลงพนันลงไปก็คือ 100 บาท

อัตราเดิมพันแบบมาเลย์
สำหรับการวางพนัน Sbobet ในราคาต่อรองแบบมาเลย์ความหมายในการเล่น 0.96 จะมีความหมายเช่นเดียวกันกับในแบบยุโรปและฮ่องกง แต่มีความแตกต่างในกรณีที่เลขเป็นลบ เช่น -0.96 ผู้เล่นจะได้รับผลตอบแทนคูณสองจากเงินเดิมพันที่ผู้เล่นได้แทง และเสียคืนตามจำนวนลบที่ราคา odds กำหนดเอาไว้ แต่โดยปกติแล้วจะเป็นช่องราคาสีแดงที่แตกต่างเพื่อให้ผู้เล่นสังเกตได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างในการเล่นแบบมาเลย์ที่ติดลบ -0.96 หากผู้เล่นวางพนันด้วยเงินจำนวนกลับมาที่ 100 บาท ผู้เล่นจะได้รับเงินตอบแทนที่ 200 บาท แต่หากผู้เล่นเสียจะต้องจ่ายเพียง 96 บาท

อัตราเดิมพันแบบอินโด
อัตราอินโดจะถูกยกมาเป็นตัวเลขที่มีค่าสัมบูรณ์มากกว่า 1 อัตราอินโด Indo บวกจะถูกตีความในลักษณะเดียวกับอัตราเดิมพันของฮ่องกงและอัตราต่อรองของอินโดที่เป็นค่าลบหมายถึงจำนวนหน่วยที่คุณต้องเสี่ยงเพื่อชนะ 1 หน่วย

ราคาที่เป็นบวกของIndo 1.96 จะหมายความว่าสำหรับเดิมพัน 10 เหรียญเงินรางวัลที่เป็นไปได้คือ 19.60 ดอลลาร์และการสูญเสียที่เป็นไปได้คือจำนวนเงินเดิมพัน 10 เหรียญ ลบอินโดราคาต่อรองราคาของ -1.96 จะหมายความว่าสำหรับสัดส่วนการถือหุ้นของ $10 ที่เป็นไปได้เงินรางวัลจะเป็น $10 และสูญเสียไปได้ที่จะเป็น $19.60