ร้าวฉาน! มูรินโญ่ พร้อมปล่อย “เฮนริค มคิทาร์ยาน” หลังจบฤดูกาลนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาที่จะขาย เฮนริค มคิทาร์ยาน หลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อนำเข้าเพลย์เมกเกอร์จากอาร์เซนอล ในช่วงท้ายของฤดูกาล

Henrikh-Mkhitaryan-broken-Jose-Mourinho

หลังจากที่มีรายงานการทะเลาะของกุนซือ มูรินโญ่ และ มคิทาร์ยาน ที่แสดงออกว่าไม่เห็นด้วยกับการประเมินผลงานของเขาในเกมกับไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนซึ่งเขาถูกส่งลงเป็นตัวสำรอง ระหว่างการวิเคราะห์ผ่านวิดีโอครั้งหนึ่งที่ศูนย์แคร์ริงตัน

นอกจากนี้ เมซุส โอซิล สตาร์ดังชาวเยอรมันกำลังหมดสัญญาลงกับอาร์เซนอลหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งทำให้เขามีโอกาสกลับมาทำงานร่วมกับ โจเซ่ มูรินโญ่ อีกครั้ง ถึงแม้จะมีข่าวมากมายเชื่อมโยงถึงการย้ายไปยังบาร์เซโลน่า แต่ทีมในคาตาลันของสเปนยังคงเรียกร้องที่จะคว้า ฟิลลิปเป้ คูตินโญ่ เพื่อทดแทนการขาดหายไปของเนย์มาร์

อย่างไรก็ตามการหากการปล่อยตัว มคิทาร์ยาน เกิดขึ้น ก็มีโอกาสเป็นไปได้ว่า โอซิล จะเป็นผู้เล่นที่เข้ามามีบทบาทแทนในตำแหน่งของอดีตนักเตะดอร์ทมุน

ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านนักเตะทีมชาติอาร์เมเนียได้ลงสนามในช่วงที่ผ่านมาจนทำให้เขาล้มเหลวที่จะเข้าร่วมการแข่งขันใน 7 ทีมสุดท้ายของการแข่งขันยูไนเต็ดทั้ง 8 นัด

เฮนริค มคิทาร์ยาน เริ่มฤดูกาลในรูปแบบที่ยอดเยี่ยม หลังจากที่แมนยูไนเต็ดสามารถขึ้นนำในอันดับพรีเมียร์ ลีกได้ดีขึ้นจากฤดูกาลก่อน หลังจากการปรากฎตัวเป็นเกมส์ที่ 13 ของเขา