“ปาทริค เอวร่า” ออกโรงเตือนเทรนด์สุดหวือหวาของ “ปอล ป็อกบา”

evra-comment-pogba ข่าวฟุตบอล SBobetth168

อดีตกองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปาทริค เอวร่า แสดงความเห็นส่วนตัวกับนักเตะลุ้นน้อง “ปอล ป็อกบา” ถึงความเป็นตัวของตัวเองมากเกินไป ซึ่งมันอาจจะส่งผลเสียให้กับเขาในอนาคต ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นกับ เดวิด เบ็คแฮม ที่ชี้ให้เห็น ว่ามีสิทธิ์ถูกจดจำในเรื่องไลฟ์สไตล์นอกสนามที่หวือหวามากกว่าฝีเท้าแบบความสามารถ และความเป็นแฟนชั่นของเขาเองจะทำให้เขากดดันตัวเองและทำให้เล่นไม่ออก

ปอล ป็อกบา คัมแบ็กกลับมาร่วมทีม “ปีศาจแดง” ด้วยค่าตัวสูงเป็นสถิติโลกเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แน่นอนว่ามันทำให้เขากลายเป็นที่จับจ้องจากสื่อและแฟนบอลมาตลอด โดยเฉพาะมักจะถูกนำเสนอในเรื่องไลฟ์สไตล์ที่ดูเป็นผู้นำเทรนด์ด้านแฟชั่นอยู่ตลอดเวลา

“ในเวลาที่เขาเล่นแย่ เรื่องแฟชั่นหรือทรงผมแปลกๆ ของเขาจะถูกกระพืออยู่ทั่วโซเชี่ยลไปหมด แต่เขาก็ยังคงไลฟ์สไตล์เดิมของตัวเองเอาไว้”

“ผมไม่อยากให้ภาพลักษณ์ของเขาถูกจดจำมากกว่าเรื่องฟุตบอล ผมไม่ได้บอกว่าเขาต้องเลิกหรือเปลี่ยนนะ เพียงแต่ห่วงว่ามันจะกลายเป็นคำตำหนิอย่างที่ครั้งหนึ่งเบ็คแฮม เคยโดนมาแล้ว เพราะ ปอล เปรียบเหมือนน้องชายผมและผมปรารถนาให้เขาได้รับการจดจำในฐานะนักเตะที่ยอดเยี่ยม” แนวรับวัย 25 ปี ซึ่งปัจจุบันเล่นอยู่กับ มาร์กเซย ให้สัมภาษณ์

สำหรับ เอวร่า กับ ป็อกบา ถือมีความสัมพันธ์ในระดับสนิทสนมกันเลยทีเดียว เนื่องจากทั้งคู่เคยร่วมกันมาทั้งที่ แมนฯยูไนเต็ด, ยูเวนตุส รวมถึงในทีมชาติฝรั่งเศสด้วย

แหล่งที่มา : http://taloomball.com/เอวร่าห่วงป็อกบา