เอฟเวอร์ตัน ต้องการให้ “สตีเวน เอ็นซงซี” เข้าร่วมทีมที่กูดิสันพาร์ก

“บิ๊กแซม” อัลลาร์ไดซ์ ผู้จัดการทีมป้ายแดงของเอฟเวอร์ตัน ต้องการเสริมแนวป้องกันด้วย สตีเวน เอ็นซงซี กองกลางของเซบีย่า จากรายของหนังสือพิมพ์เดลี่เมล์

Steven N'Zonzi

ล่าสุดเอฟเวอร์ตันเตรียมที่จะเสนอเงิน 25 ล้านปอนด์ ในการคว้านักเตะทีมชาติฝรั่งเศส อีกทั้งก่อนหน้านี้เขายังเคยค้าแข่งให้กับทีมในพรีเมียร์ ลีก ไม่ว่าจะเป็น แบล็คเบิร์น โรเวอร์ และ สโต็ก ซิตี้

หลังจากที่เขาเริ่มต้นกับเซบีย่าด้วยวัย 28 ปี เขาได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในกองกลางชั้นนำของสเปนที่ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ สำหรับทีมใหญ่ที่มีชื่อเสียงในลีก ลาลีก้า

สตีเวน เอ็นซงซี ตั้งแต่การเซ็นสัญญากับทีมชุดใหญ่ของลาลี ก้า ทำให้เขาได้ถูกเลือกจากทีมชาติฝรั่งเศสเป็นครั้งแรกในช่วงต้นฤดูกาลนี้ และเขาก็มีรายชื่อร่วมอยู่ในทีมฟุตบอลโลกของ ดีดีเย เดช็อง ในช่วงซัมเมอร์หน้า

ถ้า เอฟเวอร์ตัน มีทางของพวกเขาเขาอาจจะอยู่ในเมอร์ซี่ไซต์ตามที่พวกเขากำลังคิดที่จะเตรียมการเสนอราคาในเดือนมกราคม สำหรับลายเซ็นของผู้เล่นในแดนกลาง

ปัจจุบันเขายังไม่ได้มีโอกาสโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งขันของเซบีย่า หลังจากการเข้ามาคุมทีมของผู้จัดการคนใหม่อย่าง เอดูอาร์โด เบริซโซ ทำให้เขาสูญเสียตำแหน่งผู้เล่นหลักในทีม