เซอร์คิโอ คอนไซเซาว์ ได้รับการติดต่อเป็นผู้จัดการทีมแทน “บิ๊กแซม”

เซอร์คิโอ คอนไซเซาว์ ผู้จัดการทีมของปอร์โต้ ได้รับข้อเสนอในการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของเอฟเวอร์ตันในฤดูกาลหน้า จากรายงานของไทม์

Everton new boss contact Sergio Conceicao

“บิ๊กแซม” อัลลาร์ไดซ์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของเอฟเวอร์ตัน ไม่ได้ยืนยันในการเป็นผู้จัดการทีมให้กับท็อฟฟี่ต่อในฤดูกาลถัดไป และเขายังได้รับความสนใจในการเป็นผู้จัดการทีมของเวสต์บรอมวิช

อดีตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษวัย 63 ปี เหลือข้อตกลงปัจจุบันกับเอฟเวอร์ตันอีก 12 เดือน แต่ห้าเดือนแรกที่เขาใช้จ่ายยังไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับสโมสร

แซม อัลลาร์ไดซ์ ได้สร้างผลงานให้กับเอฟเวอร์ตันในการรักษาอันดับกลางตารางพรีเมียร์ลีก หลังจากที่ทีมเขาใกล้โซนตกชั้นในช่วงก่อนที่เขาจะเริ่มงานที่กูดิสันปาร์ค

ก่อนหน้านี้ เปาลู ฟอนเซกา ผู้จัดการทีมชัคตาร์ โดเนตสค์ ได้รับการติดต่อเพื่อเข้าเป็นผู้จัดการทีมท็อฟฟี่ แต่ตอนนี้สโมสรได้พิจารณา เซอร์คิโอ คอนไซเซาว์ เป็นผู้จัดการทีมหาก “บิ๊กแซม” ไม่ต้องการสร้างอนาคตอยู่ที่เอฟเวอร์ตัน

แต่อย่างไรก็ตาม แซม อัลลาร์ไดซ์ ได้รับการโหวตเพื่อสนับสนุนให้เขาเป็นผู้ดูแลทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า และโค้ชปอร์โตวัย 43 ปี ก็เพิ่วได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเขาได้สร้างผลงานโดยนำทีมเข้าสู่ตำแหน่งลีกสูงสุดของโปรตุเกสเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี พ. ศ. 2556 ในฤดูกาลแรกของเขาที่รับผิดชอบ