เอเมรี่ยันโอซิลอยู่ในแผนสร้างทัพอาร์เซน่อล

เอเมรี่ยันโอซิลอยู่ในแผนสร้างทัพอาร์เซน่อล

อูไน เอเมรี่ กุนซือไฟแรงของ อาร์เซน่อล ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ยัน เมซุต โอซิล จอมทัพเลือดด๊อยท์ช ยังคงเป็นแข้งแกนหลักในการสร้างทัพ “เดอะ กันเนอร์” ของตน พร้อมระบุชื่นชอบนักเตะรายนี้อย่างมาก และยกให้เป็นหนึ่งในแข้งเต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรค์
อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมคนใหม่แกะกล่องของ อาร์เซน่อล กล่าวยกย่อง เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตัวโหดทีมชาติเยอรมนี เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ และตนชื่นชอบโอซิลมานานแล้ว พร้อมยืนยันนักเตะรายนี้ยังคงเป็นแกนหลักในการสร้างทีมของตน

 

โอซิล ได้รับการยกย่องอย่างสูงในเรื่องทักษะการสร้างสรรค์เกมให้กับยอดทีมแห่งถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม นับตั้งแต่ที่ย้ายมาจาก เรอัล มาดริด เมื่อปี 2013 อย่างไรก็ตามนักเตะฟอร์มแย่มากๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และทำให้โดนวิจารณ์อย่างหนัก

อย่างไรก็ตาม อูไน เอเมรี่ ยืนยันว่า โอซิล ยังคงเป็นผู้เล่นหลักในแผนการสร้างทีมของตน “เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เต็มไปเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ของ อาร์เซน่อล และผมต้องการนักเตะที่มีพรสวรรค์แบบนี้อยู่ร่วมกับทีมต่อไป”

 

เอเมรี่ กล่าว
“ผมอยากใช้เวลาอยู่ร่วมกับเขา และกับนักเตะทุกๆ คน ผมอยากพูดคุยกับเขามากกว่านี้ ผมต้องการคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องที่ว่าผมตื่นเต้นมากแค่ไหนที่ได้มาอยู่ที่นี่ ผมอยากให้ลูกทีมทุกคนได้รู้เกี่ยวกับความรู้สึกนี้ นี่เป็นแผนงานที่น่าตื่นเต้น และเราทุกคนพร้อมทุ่มเทเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์”