เดวินสัน ซานเชส ได้ร่วมลงนามสัญญาฉบับใหม่ของสเปอร์

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ได้ยื่นการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ เดวินสัน ซานเชส เซ็นเตอร์แบ็คชาวโคลอมเบีย

Davinson-Sanchez-new-promise-spure

นักเตะวัย 21 ปี ได้เข้าร่วมทีมในพรีเมียร์ลีกเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้วจากอาแจ๊กซ์ และได้ร่วมลงนามในสัญญาใหม่ถึง 6 ปี เพื่อย้ายออกจากลีกสูงสุดของประเทศเนเธอร์แลนด์แบบถาวร

แต่อย่างไรก็ตามการมาของ เดวินสัน ซานเชส ในซีซั่นนี้ได้สร้างความประทับใจในลีกสูงสุดของอังกฤษ หลังจากที่ ไคล์ วอล์กเกอร์ อดีตกองหลังของสเปอร์ได้ย้ายไปเข้าร่วมทีมของ เปป์ กวาร์ดิโอล่า ที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังจากนั้นเขาก็ได้รับรางวัลในสัญญาใหม่ของปัจจุบัน

“เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า เดวินสัน ซานเชส ได้ลงนามในสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรซึ่งจะทำงานจนกว่า 2024” แถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ผู้พิทักษ์นานาชาติโคลอมเบียมีความสุขกับฤดูกาลแรกที่ประสบความสำเร็จในอังกฤษหลังจากเข้าร่วมทีมกับอาแจ็กซ์ ในเดือนสิงหาคมปี 2017”

เดวินสัน ซานเชส ในเบอร์ 21 เปิดตัวที่ท็อตแนมแทนเบิร์นลีย์ในเดือนสิงหาคม, 2017 และได้กลายเป็นแกนนำของด้านความประทับใจกับการแสดงของเขาในช่วง 41 นัดสำหรับสโมสรในฤดูกาลนี้”

“การได้เป็นตัวแทนประเทศของเขาในระดับเยาวชน เดวินสัน ได้เปิดตัวผลงานของโคลัมเบียในระดับสูงในเดือนพฤศจิกายนปี 2016 และตอนนี้ได้รับชัยชนะ 7 แคปในช่วงก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกในช่วงซัมเมอร์นี้”