เดวิด มอยส์ คุมทีมในพรีเมียรลีกครบ 500 เกม หลังพ่ายวัตฟอร์ด 2-0

เดวิด มอยส์ ยังคงไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งให้ทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด กลับขึ้นสู้อันดับกลางตารางพรีเมียร์ ลีก ได้ ซึ่งมันไม่ง่ายเหมือนกับซันเดอร์แลนด์ในฤดูกาลที่ผ่านมาของเขา จากรายงานของ “เดอะเดลี่เมล์”

David-Moyes-500macth-in-plemiear-leage

สำหรับ เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมขุนค้อน ได้มีโอกาสคุมทีมเป็นนัดแรกกับการพบกันของวัตฟอร์ด ซึ่งทีมของเขาถูกทำประตูด้วยนักเตะของรังแตนไปถึง 2 ประตู โดยผู้ทำประตูคือ วิล ฮิวจ์ส และ ริชาลริสัน

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยังคงรั้งอยู่ในโซนตกชั้นต่อไป สำหรับความพ่ายแพ้เป็นเกมส์ที่ 7 จาก 12 นัดในพรีเมียร์ ลีก ซึ่งทำให้ทีมโอกาสน้อยลงสำหรับการแข่งขันที่เหลือของผู้จัดการทีมคนใหม่

ริชาลริสัน สร้างผลงานได้อย่างดีในฤดูกาลนี้ของเขากับวัตฟอร์ด ในขณะที่เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้เสริมผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าเท่านั้นซึ่งทำให้เกิดปัญหากับกองหลัง และถูกตอกย้ำอีกครั้งด้วยผู้เล่นดาวรุ่งของวัตฟอร์ด

แอนดี้ แคร์โรล อาจจะเป็นผู้เล่นที่ค่ามากที่สุดของเวสต์แฮม ซึ่งทำให้เขาสูญเสียอารมณ์ไปกับทีม และอาจจะต้องทำให้เขาต้องตัดสินใจย้ายออกไปด้วยหนี้สินของเขา

แต่อย่างไรก็ตามการได้กลับเข้ามาคุมทีมในพรีเมียร์ลีกของ เดวิด มอยส์ ถึง 500 เกมส์ ได้ถูกจับตามองอีกครั้ง แม้เขาจะไม่ได้ถูกต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนบอลอย่าง สลาเวน บีลิช อดีตผู้จัดการทีมของเวสต์แฮมคนก่อน