แดนนี่ โรส เตรี่ยมที่จะร่วมลงนามกับข้อเสนอ 50 ล้านฯ ของ “ปีศาจแดง”

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกเริ่มต้นฤดูกาลด้วยความมั่นใจกับผลในการเก็บคะแนนที่เป็นรองเพียงทีมจ่าฟูงพรีเมียร์ ลีก อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และมูรินโญ่ ก็พร้อมที่จะเสริมผู้เล่นจากทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีก

danny-rose-move-to-manchester-united

โจเซ่ มูรินโญ่ ได้มีส่วนร่วมอย่างมากในการเข้ามาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเขาก็มีความมั่นใจในการยื่นข้อเสนอให้นักเตะอย่าง แดนนี่ โรส มิดฟิลด์ตัวหลักของท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต้องการที่จะยื่นข้อเสนอมูลค่า 50 ล้านปอนด์ ให้กับมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษของสเปอร์ ในขณะที่ มารูยาน เฟลไลนี่ ไม่ต้องการต่อสัญญาของเขากับปีศาจแดงจนถึงช่วงสุดท้ายของฤดูกาลนี้

นักเตะทีมชาติอังกฤษวัย 27 ปี ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มเด่นในฤดูกาลนี้ได้ภายใต้การคุมทีมของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ตั้งแต่กลับมาจากอาการบาดเจ็บในฤดูกาลนี้ และหัวหน้าโค้ชของสเปอร์ยังคงปฎิเสธข่าวลือสำหรับความแตกแยกของนักเตะทีมชาติอังกฤษ

แดนนี่ โรส นักเตะทีมชาติอังกฤษต้องการที่จะย้ายไปอีกขั้นสำหรับพัฒนาการในอาชีพของเขา เพื่อกลับไปยังฟอร์มที่ดีที่สุดของเขา และมูรินโญ่ เชื่อว่าเขาจะสามารถร่วมลงนามกับโรสได้สำเร็จ

สำหรับประธานสโมสรสเปอร์ ดาเนียล เลวี ยังไม่สามารถที่จะจัดการกับปัญหาของนักเตะและกุนซือทีมได้ และเขาหวังว่าจะมีข้อตกลงที่ดีที่สุดสำหรับมิดฟิลด์ชาวอังกฤษ