คล็อปป์ กำลังหาทางออก สำหรับตัวเลือกที่จะมาแทน “ฟิลิปเป้ คูตินโญ่”

ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ได้ย้ายออกจากแอนฟิลด์ ด้วยข้อเสนอประมาณ 142 ล้านปอนด์ ในการย้ายไปยังคัมป์ นู หลังจากที่เขามีความฝันที่จะย้ายไปอยู่กับทีมใหญ่ในลาลีก้า สเปน

Coutinho-move-to-Barcelona

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของหงษ์แดง จะต้องได้รับงานหนักอีกครั้ง สำหรับการค้นหาผู้เล่นที่จะมาแทนที่สตาร์ดังชาวบราซิลเลี่ยนในแดนกลาง ถึงแม้ก่อนหน้านี้ลิเวอร์พูลจะได้ปิดดีลกับ นาบี เกอิต้า กองกลางของอาแบร์ ไลป์ซิก แต่กว่าเขาจะสามารถเข้ามามีบทบาทในแอนฟลิด์ได้จะต้องเป็นซัมเมอร์หลังจบฤดูกาลนี้ ตามเงื่อนไข

แม้ถึงตอนนี้ลิเวอร์พูลจะเข้าใจและเคารพจุดยืนเดิมของทางไลป์ซิกว่าไม่มีทางที่นักเตะจะย้ายในเดือนมกราคมนี้ แต่มีรายงานที่เชื่อว่าลิเวอร์พูลมีสิทธิ์อัดฉีดเงินเข้าไปอีกเพื่อคว้านักเตะของพวกเขาเข้าสู่ทีมให้เร็วที่สุด

แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับเป้าหมายที่ คล็อปป์ ต้องการเป็นเป้าหมายแรกคือ โทมัส เลอมาร์ สตาร์ดังของโมนาโกที่มีมูลค่าในการปล่อยตัวอยู่ที่ 90 ล้านปอนด์ สำหรับกองกลางทีมชาติฝรั่งเศส

นอกจากนี้ยังมี ริยาด มาห์เรซ ปีกเลสเตอร์ ซิตี้ ก็มีข่าวที่จะสามารถมีบทบาทแทน คูตินโญ่ ที่เพิ่งย้ายซบบาร์เซโลน่า ตาม หลุยซ์ ซัวเรส อดีตเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูล แต่ถ้าหาก คล็อปป์ ไม่เลือกที่จะใช้เงินซื้อนักเตะเสริมในช่วงนี้ เขาจะสามารถใช้งาน อดัม ลัลลาน่า ,แดนเนียล สเตอร์ริจ และเบน วู้ดเบิร์น ไปจนจบช่วงที่เหลือของฤดูกาล