คอนเต้ จะตัดสินใจออกจากเชลซี หลังแข่งรอบรอง FA CUP

อันโตนิโอ คอนเต้ ได้ออกมาเปิดเผยว่าอนาคตในการเป็นผู้จัดการทีมของเขาที่เชลซีจะถูกพิจารณา หลังจากแข่งขันรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพเสร็จสิ้น

Conte-decides-to-leave-Chelsea-After-the-FA-Cup

ผู้จัดการทีมชาวอิตาลีวัย 48 ปี คาดว่าจะออกจากการเป็นนายใหญ่ของทีมหลังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลก่อน แต่ตอนนี้เขากำลังจะถูกตัดสินอนาคตของเขาที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ อีกครั้ง

อันโตนิโอ คอนเต้ ไม่ได้สร้างโอกาสให้กับทีมที่เด่นชัดในฤดูกาลนี้และเขาก็ต้องการกลับไปใช้ชีวิตอยู่ที่อิตาลี ซึ่งจะทำให้ โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมจ่ายค่าหักสัญญาของเขา

ดังนั้น โค้ชชาวอิตาลีต้องการที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเชลซีของเขาจะทำหลังจากรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพในวันที่ 19 พฤษภาคม

“มันเป็นเรื่องยากมากที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเก็งกำไรเนื่องจากมีการเก็งกำไรรอบตัวตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลหลังจากเกมแรกกับเบริ์นลี่ย์” เขาบอกกับ เดอะเดลี่ย์ เทเลกราฟ

“การคาดเดานี้ไม่สำคัญสำหรับฉัน เพราะโฟกัสของฉันคือการทำงานของฉันในแบบที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้กับผู้เล่นของฉัน ฉันทำเช่นนี้ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ”

“มีเพียงสองสัปดาห์และในฤดูกาลนี้จะเสร็จสิ้นและคุณจะรู้ว่ามีสถานการณ์ที่แตกต่างหรือถ้าคุณเห็นฉันอีกครั้งในฤดูกาลหน้า”

อดีตผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่า หลุยส์ เอ็นริเก้ และหัวหน้าโค้ชของยูเวนตุส มัสซีมีเลียโน อัลเลกรี ได้รับการเชื่อมโยงอย่างหนักกับการถูกแทนที่ของ คอนเต้ ที่เชลซี

หลังที่เชลซีได้รับตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลแรกของเขาแล้ว สิงห์บลูส์ ได้สร้างความล้มเหลวในการรักษาตำแหน่งตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล ซึ่งอันดับในปัจุบันจำเป็นต้องลุ้นไปถึงนัดสุดท้ายของเกมส์ในลีก เพื่อคว้าตั๋วไปเล่นในฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลหน้า สำหรับทีมที่อยู่ใน 4 อันดับแรกของพรีเมียร์ลีก