วูล์ฟแฮมตัน เซ็นต์สัญญากับบรูโน่ จอร์แดน และเปโดร เนโต้

วูล์ฟแฮมตัน ได้ประกาศการเซ็นต์สัญญาฉบับใหม่ สำหรับผู้เล่นใหม่ 2 รายล่าสุดของพวกเขาทั้งบรูโน่ จอร์แดน และเปโดร เนโต้

บรูโน่ จอร์แดน และเปโดร เนโต้

จอร์แดนและเนโต้ เป็นผู้เล่นที่ได้รับความสนใจในการทำสัญญารวมมูลค่า 18 ล้านปอนด์ สำหรับนักเตะชาวโปรตุเกสทั้งสองราย

นักเตะคู่นี้ใช้เวลาในฤดูกาลก่อนหน้านี้ในการยืมตัวที่ลาซิโอ แต่ระหว่างพวกเขาเล่นกันแค่ 130 นาที ในศึกฟุตบอลกัลโช่เซเรียอา

ผู้เล่นทั้งสองได้เซ็นสัญญาห้าปีกับสโมสรใหม่ของพวกเขาโดย เควิน เธลเวลล์ ผู้อำนวยการด้านการกีฬาของวูลฟ์ กล่าวว่า

“ พวกเขาเป็นสองคนที่มีความสามารถมากในตำแหน่งที่เรากระตือรือร้นที่จะเพิ่ม แต่ด้วยทั้ง เปโดร และ บรูโน่ ศักยภาพสำหรับอนาคต

“ เราเห็นว่าการลงนามพรสวรรค์หนุ่มเป็นหนทางข้างหน้า ตัวอย่างเช่น มอร์แกน กิ๊บไวซ์ จากอะ ผู้เล่นอายุน้อยหลายคนจากอะแคเดมี่ที่อยู่ในทีมแรกเมื่อเร็วๆ นี้และ รูเบน วินาเกร ซึ่งเราเซ็นสัญญาเมื่ออายุยังน้อยมาก

“ เราคิดว่าชายสองคนนี้อยู่ที่นั่นในระดับนั้นและมีศักยภาพสูงที่จะประสบความสำเร็จในวูลฟ์ ที่นี่ อย่างไรก็ตามเราคาดว่าจะต้องใช้เวลาสำหรับพวกเขาที่จะบุกเข้าไปในทีมแรกเนื่องจากพวกเขายังเด็กและพวกเขากำลังเล่นในประเทศใหม่และสภาพแวดล้อมใหม่ แต่เราจะพยายามรวมพวกเขาเข้ากับกลุ่มทีมแรก มากเท่าที่จะมากได้.

“ เราไม่ต้องการกดดันพวกเขามากเกินไปในช่วงแรกๆ ของพวกเขาที่นี่ แต่แน่นอนว่าเราหวังว่าเราจะเห็นตัวอย่างที่ดีของศักยภาพและคุณภาพที่แท้จริงของพวกเขาในระดับทีมแรก”

อย่างไรก็ตามผู้เล่นทั้งสองรายอาจจะสามารถพรีเมียร์ลีกได้ทุกเวลาในไม่ช้า แม้จะมาถึงด้วยค่าตัวหนัก แต่ยังเสริมทางเลือกของ นูโน่ ในฐานะหมาป่าเพื่อเตรียมการสำหรับศึกยูโรปาลีกครั้งแรก