บาร์เซโลน่า สนใจที่จะร่วมลงนามกับ “กรีซมันน์” ด้วยข้อเสนอ 100 ล้านยูโร

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด ผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่า ยังคงสนใจที่จะเซ็นต์สัญญากับ อ็องตวน กรีซมันน์ สตาร์ดังของแอตเลติโก้ มาดริด ซึ่งเขาอาจจะต้องการข้อเสนอถึง 100 ล้านยูโร ก่อนสิ้นฤดูกาลนี้

bacelona-want-buy-antoine-griezmann-atletico-madrid

บาร์เซโลน่า ยังคงให้ความสำคัญกับนักเตะทีมชาติฝรั่งเศส แต่จะมีโอกาสน้อยลงหลังจากที่สามารถปิดดีลกับ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ออกจากลิเวอร์พูลได้เมื่อสัปดาห์ก่อน และนักเตะทีมชาติบราซิลได้กลายเป็นผู้เล่นที่มีราคาแพงที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลก

ยอดทีมในคาตาลันกำลังดำเนินงานอยู่ในวงเงินทางการเงินของสโมสรและการย้ายทีมของ กรีซมันน์ ให้กับทีมของพวกเขาดูไม่น่าเป็นไปได้ แต่ในด้านของ เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด ยังคงมีความต้องการที่จะร่วมงานกับนักเตะวัย 26 ปี

ข้อตกลงในการปล่อย 100 ล้านยูโร ของ กรีซมันน์ ในปัจจุบันจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในเดือนมิถุนายนและบาร์เซโลนาต้องการหลีกเลี่ยงการจ่ายเงินให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

อย่างไรก็ตามหาก กรีซมันน์ สามารถที่จะออกจากทีมตราหมีไปได้ในเดือนนี้ แอตเลติโก้ มาดริด ก็พร้อมที่จะจัดสรรเงินให้กับ โทมัส เลอมาร์ นักเตะจากโมนาโก แต่จะต้องเผชิญการแข่งขันกับทีมในพรีเมียร์ลีก เช่น ลิเวอร์พูล และอาร์เซนอล

อ็องตวน กรีซมันน์ ได้ออกสตาทในฤดูกาลนี้ไป 16 นัดในลาลีก้า สเปน จากการทำ 10 ประตู แต่เขายังพยายามที่ค้นหาฟอร์มที่ดีที่่สุดในปีนี้เมื่อเทียบกับการทำคะแนนในฤดูกาลที่ผ่านมา