เวนเกอร์ ยืนยัน การปล่อย 2 สตาร์ดังของทีมในเดือนมกราคม

อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการของอาร์เซนอล ได้เปิดเผยเป็นครั้งแรกว่าเขาอาจถูกบังคับให้ขาย เมซุส โอซิล และอเล็กซิส ซานเชส ในเดือนมกราคม

Arsene-Wenger-confirm-buy-star

ทั้งสองผู้เล่นจะมีอิสระที่จะออกจากอาร์เซนอลไปแบบไม่มีค่าตัว หากปล่อยหมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แต่ เวนเกอร์ เลือกที่จะขายพวกเขาให้คู่แข่งดีกว่าปล่อยฟรี

แม้ข้อตกลงฉบับใหม่ของสตาร์ดังจะไม่สามารถบรรลุให้พวกเขาร่วมลงนาม แต่ตัวแทนของ เมซุส โอซิล ได้แนะนำการเจรจาที่ก้าวหน้าขึ้นกับ เวนเกอร์ และยอมรับว่าทั้งสองอาจจะออกจากสโมสรในหน้าต่างโอนมกราคม

“เมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์ของเราแล้วคุณจะมองเห็นทุกทางออก เป็นไปได้ (สำหรับพวกเขาที่จะออกในเดือนมกราคม) ” เวนเกอร์ กล่าวผ่าน “เดอะเดลี่เทเลกราฟ” ตามที่แถลงข่าวของเขาในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

“ฉันพูดเสมอเพียงเพราะเราไม่พบข้อตกลงไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะออกไป ผู้เล่นทั้งสองมีความสุขที่นี่ – ฉันหวังว่าสถานการณ์จะหันเหไปได้ ”

อาร์เซนอลได้บรรลุข้อตกลงกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในข้อตกลงมูลค่า 60 ล้านปอนด์ ในการโอนย้าย ซานเชส ในตอนท้ายของช่วงซัมเมอร์ แต่ข้อตกลงพังทลายลงหลังจากที่พลพรรคล้มเหลวในการลงนามแทนในเวลาต่อมา

ในด้านของกุนซือ เปป กวาร์ดิโอล่า จะกลับมาปิดดีล อเล็กซิส ซานเชส ในเดือนมกราคม และจะได้รับแรงสนับสนุนเพิ่มเติมจากความคิดเห็นของ เวนเกอร์ ในขณะที่ โจเซ่ มูรินโญ่ ต้องการเติมกองกลางของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วย โอซิล ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด