มาร์ซิยาน ไม่ต่อสัญญากับแมนยู พร้อมรับทุกข้อเสนอซัมเมอร์นี้

โจเซ่ มูรินโญ่ จะไม่เหนี่ยวรั่งนักเตะของเขา หลังจากที่ แอนโธนี มาร์ซิยาน ต้องการที่จะออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ จากรายงานของ เดอะไทม์

antonio-martial-wanto-getout-manchester

แอนโธนี มาร์ซิยาน ได้ปฏิเสธข้อเสนอของแมนยู ไนเต็ด ในข้อสัญญาฉบับใหม่และมีข่าวว่าหมดกำลังใจที่จะเล่นฟุตบอลในอนาคตของเขาที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังจากสามปีที่สโมสร

นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสพยายามที่จะสร้างความประทับใจอย่างจริงจังกับมูรินโญ่ ตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมาและเขาต้องการที่จะเพิ่มเวลาในการลงแข่งขันของเขา

ข้อตกลงปัจจุบันของ แอนโธนี มาร์ซิยาน มีกำหนดจะหมดอายุเมื่อสิ้นฤดูกาลหน้า แต่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีทางเลือกที่จะขยายเวลาการพักของเขาอีก 12 เดือน

บาร์เซโลน่าได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายดาวรุ่งของแมนยูด้วยมูลค่า 60 ล้านปอนด์ สำหรับผู้เล่นหมายเลข 11 และมูรินโญ่ก็พร้อมที่จะปล่อยดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสออกจากทีม

แอนโธนี มาร์ซิยาน เพิ่งเริ่มเกมพรีเมียร์ลีก 17 เกมในฤดูกาลนี้และถูกบังคับให้ออกไปอีก 11 นัดจากม้านั่ง หลังจากการเข้ามาคุมทีมของ มูรินโญ่ ทำให้มาร์ซิยานมีเวลาในการลงแข่งขันลดลง

มาร์ซิยาน ได้เข้าร่วมปีศาจแดงจากโมนาโกในปี 2015 และเขาสามารถทำประตูใน ฟรีเมียร์ลีก มากกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ในสโมสร นอกจากนี้ยังมีข่าวในการย้ายทีมของ ปอล ปอกบา