บาร์เซโลน่า หวังดูด “มาร์ซียาล” ร่วมทัพลีกสเปน

อ็องตอนี มาร์ซียาล กำลังได้รับความสนใจจากทีมต่างดาวในสเปน บาร์เซโลน่า จากเงินที่เขายังเหลือจากการปล่อยตัว เนย์มาร์ ในซัมเมอร์ที่ผ่านมา จากการรายงายของสื่อแดนกระทิงดุ “มันโด ดิปอร์ติโว”

Anthony-Martial-France

แต่สำหรับโอกาสที่จะดึงนักเตะออกจากการคุมทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ ยังคงเป็นไปได้ยาก หากยอดทีมแห่งคาตาลันต้องการคว้านักเตะชาวฝรั่งเศสมายังถิ่นคัมป์ นู

นักเตะวัย 21 ปี มี 5 ประตู และ 5 แอสซิสต์ ในการเปิดฤดูกาลนี้ ซึ่งทำให้เขามีรายชื่อปรากฎรวมถึง 371 ครั้ง ในการแข่งขันทุกนัดและยังมีสถิติที่เอื้อต่อการบรรลุเป้าหมายทุกๆ 37.1 นาที

แต่อย่างไรก็ตามยังมีนักเตะดาวรุ่งอย่าง มาร์คัส ราสฟอร์ด ที่ช่วยโจมตีจากปีกทางด้านซ้ายและเขายังสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นและคงเส้นคงวามากกว่า

นอกจากนี้ มาร์ซียาล ได้เข้ามามีบทบาทกับทีมในพรีเมียร์ลีกในปี 2558 จากการย้ายออกมากจากโมนาโก ซึ่งในขณะนี้เขามีค่าตัวสูงราว 80 ล้านปอนด์ ซึ่งรวมถึงการจ่ายเงิน 10 ล้านปอนด์เนื่องจากมีการปรากฏตัวครั้งที่ 10 ในระดับนานาชาติ

ดังนั้น บาร์เซโลน่าจึงให้ความสนใจนักเตะชาวฝรั่งเศส พร้อมกับรายได้ที่สามารถใช้จ่ายในการคว้านักเตะดาวรุ่งออกจากโอลด์แทรฟฟอร์ด เพื่อชดเชยเวลาในการพักรักษาของ อุสมาน เดมเบเล่ หลังจากได้รับบาดเจ็บรุนแรงและต้องพักรักษายาวถึง 4 เดือน