เชลซี เร่งที่จะปิดดีล “อเล็กซ์ ซานโดร” ของทีมม้าลายด้วยข้อเสนอ 50 ลป.

อเล็กซ์ ซานโดร แนวรับของยูเวนตูส กำลังได้รับเลือกในการยื่นข้อเสนอ 50 ล้านปอนด์จากเชลซี ในการย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกในช่วงทีเหลือของฤดูกาล

Alex-Sandro-Juventus

อันโตนิโอ คอนเต้ ต้องการเสริมผู้เล่นในตำแหน่งของ เนมันยา มาติช ที่ย้ายไปยังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล ซึ่งทำให้ทีมของเขาไม่สามารถกลับมาโชว์ฟอร์มแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้ได้

อเล็กซ์ ซานโดร เคยได้รับความสนใจจากทีมสิงห์บลูในช่วงซัมเมอร์และล้มเหลวในการร่วมลงนามของเขา และในขณะนี้คอนเต้ ก็หวังว่ากองกลางของยูเวนตูสจะกลับมาให้ความสนใจในการย้ายทีมตามความต้องการของเขาอีกครั้งในเดือนนี้

หลังจากที่ยูเวนตุสปฏิเสธที่จะขายทีมชาติบราซิลก่อนเริ่มฤดูกาล แต่นักเตะวัย 26 ปีไม่พอใจในการอยู่ในอิตาลีและเขาสามารถที่จะคว้าข้อตกลงกับเชลซีได้ในปีใหม่นี้

แต่อย่างไรก็ตาม คอนเต้ ต้องการที่จะตัดตัวเลือกของเขากับ จอร์โจ กีเอลลีนี ผู้เล่นของยูเวนตูส เมื่อวันอังคาร แต่ไม่ต้องการที่จะลงนามในเพื่อนร่วมทีมของเขาในเดือนนี้ ซึ่งเขาจะปูทางให้ เคนเนดี้ ออกจากทีมด้วยการยืมตัว

ซานโดร ได้กลายเป็นผู้เล่นคนตั้งแต่การเข้ามาร่วมทีมจากปอร์โต้ในปี 2015 และตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจะกลายเป็นผู้เล่นที่ได้รับความสนใจในการร่วมลงนามด้วยราคาที่แพงมากที่สุด