เวสต์บรอมวิช ต้องการขายขาด “อาร์เหม็ด เฮกาซี” กองหลังทีมชาติอียิปต์

ลิเวอร์พูลและเลสเตอร์ ซิตี้ กำลังมองหาทางเลือกใหม่สำหรับการโอนย้ายนักเตะในเดือนมกราคม สำหรับเป้าหมายการติดตาม อาร์เหม็ด เฮกาซี กองหลังของเวสต์บรอมวิช อัลเบียน จากรายงานของ ESPN

Ahmed Hegazi-sell-westbromwich

เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ได้มีการยืมตัว อาร์เหม็ด เฮกาซี จากทีมอัล อาห์ลี ในอียิปเมื่อช่วงซัมเมอร์ และเขาสามารถปรากฎตัวขึ้นมาได้อย่างน่าสนใจ สำหรับการลงแข่งขันของเขากับแบ็คกี้ถึง 14 นัด ของเวสต์บรอมวิชในฤดูกาลนี้

สำหรับลิเวอร์พูลที่ต้องการค้นหาผู้ที่จะเข้ามาเสริมในตำแหน่งกองหลังแทน เดยาน ลอฟเรน และ โจเอล มาติป ที่ได้ทำหน้าที่อย่างต่อเนื่อง ยังไม่สามารถรักษาฟอร์มที่คงเส้นคงวาเอาไว้ได้ ซึ่งทำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องตัดสินใจเลือกกองหลังของเขาใหม่อีกครั้งและทีมหงส์กำลังเฝ้าติดตาม อาร์เหม็ด เฮกาซี กองหลังของเดอะแบ็คกี้

อย่างไรก็ตามเวสต์บรอมคาดว่าจะเสนอราคา 5 ล้านยูโร (4.4 ล้านปอนด์) ให้กับ เฮกาซี สำหรับการขายขาดนักเตะทีมชาติอียิปต์ซึ่งอาจเป็นอุปสรรคสำคัญในการไล่ล่าของลิเวอร์พูล

นักเตะทีมชาติอียิปต์วัย 26 ปี สามารถดึงดูดความสนใจให้กับทีมใหญ่ในอังกฤษหลายทีมกับความสามารถของเขา โดยเขาสามารถรักษาคะแนนของกองหลังให้กับเวสต์บรอมไว้ได้มากที่สุดในพรีเมียร์ ลีก